Cần Thơ mang một vẻ đẹp của sự trù mật, đại diện' cho vùng sông nước miền Tây. Nơi có những làng xóm thanh bình bên hệ thống các kênh rạch chằng chịt. Cần Thơ qua cái nhìn du lịch lại hiện lên vô khối thắng cảnh và điều lí thú để khai phá. Đó là bến Ninh Kiều, nhà cổ Bình Thủy, chợ nổi và cả những liên hoan đặc trưng, thu hút.
>>Xem cụ thể hơn về chuyến vi vu lí thú trên, bạn có thể xem xét
ve may bay di can tho lí thú nhất

Mua ve may bay di Can Tho hãng VietJet Air để có hành trình khám phá những nét đẹp riêng của mảnh đất "gạo trắng nước trong", thật để dành. Hãng khẩn hoang tuyến bay Hà Nội - Cần Thơ với giá vé dao động từ 799.000 đồng. Hành trình tham khảo như sau:
Khám phá cảnh đẹp ở Cần Thơ
Đi Cần Thơ khi nào?
Cần Thơ là một đô thị nằm bên hữu ngạn sông Hậu, có khí hậu ôn hòa, dễ chịu. Khí hậu được chia làm hai mùa là mùa mưa và mùa khô rõ rệt và không bị tác động bởi bão thường xuyên. Mùa mưa là từ tháng 5 đến tháng 11, còn mùa khô là từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Cần Thơ đẹp không giống nhau vào các mùa trong năm.
Đặc biệt, nếu đi vào mùa hè, bạn có khả năng mê man với những vựa trái cây chín mọng, thỏa sức để vị giác nếm trải. Cùng với đó, nếu đến vào rằm tháng 12 và rằm tháng 2, bạn còn có cơ hội đắm chìm vào hai liên hoan lớn nơi này. Đó là lễ Thượng Điền và sự kiện Hạ Điền được diễn ra ở đình Bình Thủy.
Các điểm tới khám phá:
tọa lạc trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ mang đặc thù của cư dân vùng sông nước. Tìm hiểu những danh thắng du lịch lừng lẫy tại đây, cũng là cách để bạn biết được những nét đặc trưng đó.
Làng cổ Long Tuyền
Làng cổ Long Tuyền được biết đến là quê nhà của nhiều nhà văn hóa lớn. Ngôi làng nằm phía Tây Nam của sông Cần Thơ và trở thành điểm đến lý thú với những vườn cây trĩu quả và cảnh vật sông nước hữu tình. Hơn hết, tại ngôi làng còn ghi chép lại những di tích lịch sử' văn hóa cũ rích như: Hội linh cổ tự, Đình Bình Thủy, nhà cổ Bình Thủy. ngoài ra, Long Tuyền còn là nơi giao thoa một cách phù hợp nhất văn hóa giữa người Hoa, Khmer, Pháp và cả Nhật Bản.
>>Không tạm ngưng ở đó, bạn có lên kế hoạch phiêu lưu siêu dành dụm với
ve may bay di buon ma thuot chỉ có tại kinh tiêu VINAJET

ườn Cò Bằng Lăng
Cách nội thành Cần Thơ khoảng 60 km, Vườn cò Bằng Lăng là tới điểm thú vị, thu hút ánh nhìn bao hành khách. Tại đây, bạn sẽ được chứng kiến tận mắt vô cùng giống cò không giống nhau như: cò ruồi, cò ngà, cò cá, cò xanh, cò lép.
Chợ nổi Cái Răng
Là một trong ba ngôi chợ lớn nhất ở Cần Thơ, chợ nổi Cái Răng nổi bật và trở nên điểm du lịch hấp dẫn. Chợ là nơi người dân bán buôn, thảo luận các loại nông sản, trái cây trong vùng. Vẻ đẹp của chợ Cái Răng ắt là là không khí sôi động trên mặt sông với những ghe thuyền chất đầy nông sản tươi ngon. Thậm chí' là những món ăn bình dân, chất phác, mang đặc trưng của vùng sông nước này.
tuy nhiên, đến Cần Thơ, bạn sẽ được ghé thăm các khu phượt sinh thái như Mỹ Khánh. Đây là khu phượt lớn có diện tích hơn 50.000 m2, đáp ứng các nhu cầu nghỉ mát và vui chơi của khách 4 phương. Chùa Ông, chùa Nam Nhã, chùa Phước Hậu, Bến Ninh Kiều, chợ về đêm Tây Đô cũng là những điểm du lịch mà bạn chớ nên bỏ lỡ ở Cần Thơ.
Nét đặc thù trong ẩm thực Cần Thơ
Là trọng điểm của vùng sông nước miền Tây nam bộ châu phi, Cần Thơ là nơi tổng hợp những món ăn ngon đặc điểm nhất của vùng. Từ những loại trái cây cho đến các loại cá tươi và nhiều món ngon như: nem nướng, lẩu mắm, bánh khoái, mỳ hoành thánh, bánh mì xíu mại Trương ký, xíu mại Viễn Lạc.
Bánh cống Cần Thơ: lúc chiên ra có hình chiếc ống hơi phồng. Khi ăn sẽ thấy giòn, vào trong thì mềm và xốp. Khi ăn, bánh được cắt nhỏ và chấm với nước mắm' chua ngọt và ăn cùng rau sống.
>>Ngoài ra, bạn sẽ được mua vé máy bay giá rẻ tại VINAJET:
ve may bay di da lat với các kế hoạch giảm giá tốt nhất vào cuối năm