đô thị New York sở hữu nhiều địa điểm nức danh và là địa điểm được nhiều du khách yêu mến nhất thế giới. Sở hữu vé máy bay đi New York sẽ đưa bạn đến với quảng trường thời đại, khu vui chơi trọng điểm hay nhìn ngắm tòa nhà ngất trời Empire State Building và bảo tồn nghệ thuật' Metropolitan quy mô. Với nhiều thứ để xem và làm, một chuyến đi đến New York sẽ là lộ trình khai phá đầy hấp dẫn và lí thú.
>>Xem thêm về chuyến chu du ở đây
ve may bay di new york thu hút nhất

chọn lựa cho mình một lịch trình thích hợp với giá vé để dành là điều mà bất kể hành khách nào cũng ước mong. Để làm được điều đó, bạn nên lựa chọn chuyển dời đến New York bằng {hãng hàng không} America Airlines. { Hãng hàng không } trông cậy này với giá vé thú vị sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Bạn sẽ được tham khảo lộ trình và giá vé của các chuyến bay đến New York của hãng trong bảng dưới đây:
Cùng Vé máy bay đi New York khai phá những địa điểm nổi tiếng
danh bạ những điểm cần khai phá ở New York là rất dài. Ví như quỹ thời gian của bạn khá eo hẹp, bạn nên ưu tiên khai phá những điểm du lịch nức tiếng như Quảng trường thời đại, khu vui chơi trọng điểm, Cầu Brooklyn hay con phố Manhattan hoành tráng. Dưới đây cũng là những điểm đến mà bạn không thể bỏ lỡ trong lộ trình khám phá của mình.
Ngắm nhìn đường chân trời New York
Đường chân mây của New York thực tình mang tới nhiều ngẫu hứng và là một hình ảnh nên được tìm thấy nếu bạn đã mua vé máy bay đi New York. Các tòa nhà ngất trời, những cây cầu, đường thủy, đảo ngoài biển và các di tích tạo ra một bức tranh toàn cảnh quy mô và đầy thú vị.
hẳn là điểm nhìn đường chân mây New York hoành tráng nhất vẫn là từ các tòa nhà cao tầng. Một trong những điểm đó phải kể đến tầng 86 của tòa nhà Empire State. Đây là công trình cao thứ hai của thành phố New York ( sau One World Trade Center ), vị trí này đem đến một cái nhìn 360 độ không bị cấm đoán của thành thị bên dưới. Hoặc hành khách cũng có thể lựa chọn Top of the Rock, nằm trên tầng 67, 69 và tầng 70 của 30 Rockefeller Plaza ( tòa nhà của NBC Studios ). Cả hai tòa nhà Empire State và Top of the Rock đều mở cửa trễ, vỳ vậy, khách du lịch đừng bỏ lỡ thời cơ để ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh' của đô thị khi trời tối.
>>Ngoài ra, bạn có khả năng xem thêm thông tin:
ve may bay di nga chỉ có tại đại lý VINAJET

Sở thú Bronx
Với 265 ha cây xanh, vườn thú Bronx là khu bảo tồn động vật {hoang dã} nằm trong thành thị lớn nhất nước mỹ, nơi có nhiều môi trường sống được tái chế thực thà và là nhà của hơn 5.000 loài động vật đại diện cho hơn 600 loài. Hành khách có khả năng xem ngựa vằn, hươu sao và sư tử đi lang thang các đồng cỏ châu Phi, xem khỉ đầu chó ở vùng cao nguyên Ethiopia, mầy mò loài vượn cáo, cá sấu và gián ở Madagascar.
Các hoạt động hàng ngày, gồm có cả việc cho sư tử biển và chim cánh cụt ăn lí thú rất đông du khách mua Vé máy bay đi Mỹ tìm đến khai phá. Trong khi Carousel Bug, hí trường của 4-D Ice-Age và Sở thú của trẻ em là địa điểm thập toàn dành cho những du khách nhỏ tuổi. Vườn thú Bronx là mở cửa bảy ngày càng tuần.
Downtown Manhattan
Lower Manhattan là nơi nằm ở của chính quyền thành thị, Wall Street và là nơi mà hầu hết lịch sử buổi đầu của hoa kỳ xảy ra. Khu vực này bao gồm các đơn vị văn hóa như: bảo tồn Nhà cao ngút và bảo tồn Di sản Do Thái. Công viên Battery là một khung trời mở, bao gồm và lâu đài' Clinton, một pháo thủ được vun vén để trang bị cho trận chiến tranh năm 1812. Stone Street, một con đường lộ đá sỏi với một loạt các quán café và nhà ăn bao gồm. Gần đó, City Hall-một trong những hội diễn hoạt cũ rích nhất của Mỹ. Sau khi dừng chân các cơ sở, du khách mua Vé máy bay đi New York hãy thực hành một chuyến đi bộ qua cây cầu Brooklyn mang tính hình tượng, nằm ngay trên đường xá.
Công viên Prospect
khu vui chơi Prospect là một khung trời xanh lớn vào giữa thế kỷ 19. Các đồng cỏ của công viên là nơi lý tưởng cho các hành động thể thao và dã ngoại. Hồ Prospect nằm trong hoa viên công viên là nơi khách du lịch có thể câu cá.
Các điểm tham quan đáng chú ý khác của khu vui chơi Prospect gồm có Lefferts Historic House, nơi du khách sẽ được xem các hiện vật' lịch sử; Sở thú công viên Prospect, nơi có một mảng rộng của các loài động vật gồm có gấu trúc đỏ và kangaroo. Du khách cũng có thể tham gia và cảm thụ một loạt buổi hòa nhạc không trả phí diễn ra ngay tại khu vui chơi.
Với nhiều điều kì thú để làm và để khai phá, New York ngày càng lý thú rất đông du khách. Hãy hoạch định khám phá địa danh này và đặt mua Vé máy bay American Airlines để có được một lịch trình thuận lợi và kiệm ước nhất.
>>Không tạm ngưng ở đó, bạn có thể mua Vé máy bay giá rẻ tại VINAJET:
ve may bay di nhat với các dự định giảm giá tốt nhất vào cuối năm