Hàn Quốc một trong những đất nước phát triển hàng đầu ở khu vực Bắc Á. Sở hữu những tấm ve may bay di Han Quoc, bạn sẽ được đích thân thưởng thức những nét văn hóa mà bạn hàng ngưỡng mộ qua sóng truyền thông như ca nhạc, mon ăn, các phong tục.
Cùng phòng vé máy bay FLynow thưởng thức nghệ thuật ẩm thực xứ Hàn bạn nhé
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Soondubu jjigae – Đậu phụ hầm cay
Sindubu-jjigae là cách chế biến đậu phụ hầm pha trộn sò trong nước dùng cay. Đậu phụ mềm được làm bằng đậu nành ngâm nước, được mệnh danh là món ăn chay ngon nhất. Nó rất mềm và có vị đặc trưng.Japchae – Miến trộn Hàn Quốc
Bạn có thể lựa chọn thưởng thức món ăn này ở rất nhiều địa điểm khác nhau ở đất nước xứ Hàn. Tuy nhiên Flynow sẽ chỉ cho bạn một phương án đó là bạn hãy đặt mua ve may bay di Seoul và thưởng thức món miến trộn này ở các cửa hàng truyền thống thi bạn mới cảm nhận hết vị ngon của món ăn này.
vật liệu điểm nhấn để làm món ăn này là miến và các loại rau theo mùa (thường là cà rốt thái lát mỏng, hành tây, rau bina, và nấm) và thịt (thường là thịt bò). Người Hàn có thoi quen dùng dầu mè (dầu vừng) để nấu. Gia vị chủ yếu là xì dầu và ớt cùng hạt vừng. Japchae được sử dụng thoải mái khi nguội hoặc dùng khi còn nòng.Galbi – sườn nướng
Galbi thường được biết đến cái tên của toàn bộ món sườn nướng trong ẩm thực của người Hàn Quốc. Galbi hay dùng là thịt sườn bò hoặc lợn hoặc gà tẩm xì dầu (kanch’ang) rồi nướng. Khi dùng sườn bò, món ăn có tên gọi là “sokalbi” hoặc “soekalbi”. Còn nếu dùng sườn lợn hoặc sườn gà thì được gọi là “twaechi galbi” hoặc “t’ak galbi”. Tuy nhiên, vì sườn bò được ưu tiên lựa chọn, nên nhiều khi chỉ Galbi không thôi cũng ý chỉ món sườn bò nướng.