Một chuyến du lịch đến Nhất Bản sẽ không còn là khó khăn vì chi phí đắt đỏ nữa. Đến với phòng vé máy bay FLynow, bạn khong chỉ có được những tấm ve may bay di Nhat Ban gia re mà hơn thế nữa là chất lượng phục vụ vô cùng đảm bảo. Đất nước mặt trời mọc sẽ nằm trong tầm khám phá của bạn sau vài thao tác đặt vé đơn giản với FLynow.
Cùng Flynow khám phá những điều thú vị ở đất nước này bạn nhé!
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Okunoshima – Đảo Thỏ
Okunoshima là một hòn đảo nhỏ có vị trí tại hải phận của Nhật Bản ở giữa Hiroshima và Shikoku. Trong Thế chiến thứ II, hòn đảo từng là một trong khu vực quân sự bí hiểm số một chuyên tạo ra chất độc dạng khí cho chiến tranh hóa học. Khi chiến tranh bãi bỏ, các nước Đồng minh đã cho dỡ nhà máy, động vật thí điểm (cốt yếu là những chú thỏ) được thả tự do ra khỏi các phòng thí điểm và sống trên đảo. Giờ đây, cư dân của chính hòn đảo này chính là những chú thỏ. Điều thú vị này cuốn rất nhiều khách du lịch Nhật Bản tò mò đến thăm.
Nghỉ đêm tại đền thờ
Núi Koya (phía Nam Osaka) đã trở thành một địa danh hành hương, kể từ khi các nhà sư Kobo Daishi ở đây và xây dựng nên một ngôi trường Phật giáo vào thế kỷ thứ 9. Một trong số những điểm thu hút của chuyến đi, ngoài việc khách du lịch được đi dạo quanh rất nhiều ngôi đền với kiến trúc kỳ công, chính là lúc được ở lại và có vài ba trải nghiệm như một nhà sư trên đỉnh núi Koya. Đền Ekoin là một trong gần 50 địa điểm mở cửa cho khách như vậy.
Ghé thăm các gallery trên hòn đảo nghệ thuật
Flynow sẽ gợi ý cho bạn một cách thăm quan nữa khi đến với đất nước Nhật Bản đó là đặt ve may bay di Tokyo gia re và từ thủ đô Tokyo bạn có thể tiện lời trong việc đi lại tới tất cả các địa danh du lịch khác.
Với 3 phòng trưng bày lớn và nhiều địa điểm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đương đại của Nhật Bản, đảo Naoshima, có vị trí tại lãnh hải nội địa Sento, được khách du lịch dành tặng cho lời khen “đẹp như tranh vẽ”. Nhưng phòng trưng bày thu hút nhất phải kể đến là những khách sạn có không gian bày trí đẹp mắt được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Tadao Ando.