Trong thời kỳ phát triển kinh tế và đời sống xã hội, kéo theo đó là nhu cầu giải trí, hưởng thụ cũng tăng lên, đặc biệt là nhu cầu thăm quan du lịch. Nắm bắt được thị hiếu này, phòng vé máy bay FLynow sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thật hấp dẫn thú vị đến với đất nước mặt trời mọc với những tấm ve may bay di Nhat Ban với mức giá thấp nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Công viên phim trường Toei Kyoto
Eigamura, hay danh gọi khác là Toei Kyoto , tại đây tổ chức các hoạt động quay phim truyền hình. Đến đây, bạn có thể “tận mục sở thị” từ bối cảnh tiến hành ghi hình cho đến hậu cảnh.
Giờ mở cửa: mỗi ngày, 9:00 – 17:00 (riêng từ tháng 12 đến tháng 2, mở cửa từ 9:30 – 16:00)
Giá vé vào cổng: 2.200 yen
Phố cổ Gion
Tuy không phải là khu geisha truyền thống duy nhất y nguyên ở Nhật nhưng cùng với bộ sưu tập những con phố, nhà gỗ, quán trà đạo và nhà hàng độc quyền, Gion được xem là khu geisha nổi tiếng nhất. Thời gian muộn về đêm, dưới các tia sáng lung linh của đèn lồng, cả khu phố tỏa sáng vẻ của Kyoto truyền thống. Vào tháng bảy hằng năm, ở đây diễn ra lễ hội Gion Matsuri thu hút hàng triệu khách thăm quan khắp thế giới.
Kyo-Ryori
Kyo-Ryori là danh xưng nền ẩm thực của Kyoto, là số một của sự cầu kì về hình thức và tinh tế trong mùi vị. Để tận hưởng Kyo-Ryori, du khách không chỉ sử dụng vị giác mà phải cùng với toàn thể các cảm quan. Những món ăn của Kyo-Ryori được tạo ra muốn nói lên nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên và các mùa trong năm. Cái tinh tế được tạo ra nhờ sự khéo léo, tính chừng đỗi và sự mộc mạc giản dị.
Một số nhà hàng nổi tiếng ở Kyoto: nhà hàng Minokou với lịch sử gần 100 năm, nhà hàng truyền thống Kinobu.
Bạn cũng có thể lựa chọn ve may bay di Tokyo để thưởng thức văn hóa ẩm thực này với một sắc thái đặc , phong cách thú vị khác tại thủ đô Tokyo.