Một trong những lựa chọn làm bạn thấy thích thú khi quyết định đặt vé máy bay vietnam airline du lịch tới các địa danh nức tiếng chit có tại xứ Thanh


Khu du lịch Bà Nà - Núi Chúa thuộc địa phận huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố tầm 30cây số về phía tây. Nằm tại độ cao 1.487m so với mặt biển, khí hậu bốn mùa mát mẻ, nhiệt độ trung bình vào mùa hè tầm 18ºC, Bà Nà - Núi Chúa là địa điểm du lịch sinh thái - nghỉ dưỡng thú vị tại miền Trung. tới nơi này du khách sẽ được ngắm nhìn cáp treo đạt 4 kỷ lục thế giới và tận hưởng cảm giác bồng bềnh trên mây khói khi đi trên cáp treo.
tới Bà Nà Hill, bạn còn có dịp thưởng thức hệ thống cáp treo Bà Nà cùng 4 kỷ lục thế giới, tuy nhiên nếu bạn khám phá kỹ về quá trình xây dựng hệ thống cáp treo này thì nhiều người phải cảm phục và phong thêm cho họ 2 thành tích nữa: đó là ko cần dùng tới trực thăng và hệ cần cầu chuyên môn ; cũng ko phá rừng để mang thiết bị, công cụ thi công, vật tư, vật liệu và những đồ dùng thiết yếu khác. Thật đáng khâm phục cho những bàn tay sáng tạo Việt Nam.

nơi đây còn liên tục tổ chức các đêm lửa trại, giới thiệu những món ăn vùng núi và tạo môi trường giúp bạn đi tha quan dã ngoại.

mỗi năm, Bà Nà Hill đón rất đông du khách trong và ngoài nước. Nếu có điều kiện nghỉ lại qua đêm tại Bà Nà, du khách sẽ điều kiện nhìn toàn cảnh Đà Nẵng trong ánh đèn lung linh huyền diệu. Bà Nà quả thật là 1 điểm du lịch đặc sắc mỗi khi bạn có dịp đến với thành phố Đà Nẵng.

Để tận hưởng vẻ đẹp khó cưỡng của Bà Nà Hill. Hãy nhanh tay đặt mua những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ. Du lịch Bà Nà mùa này chính là lựa chọn đúng đắn cho bạn đấy! Chúc bạn có một chuyến đi thú vị!