Món đậu phụ sốt nấm kim châm ăn vừa bổ dưỡng lại tốt cho những người ăn kiêng và giảm béo nữa đấy nhé.
Đậu phụ sốt nấm sẽ cho hương thơm của nấm thêm tuyệt vời khi được kết hợp cùng đậu phụ non.Vị ngọt của đậu sẽ chinh phục hoàn toàn vị giác của bạn cho xem. Nào cùng pizza khuyen mai thu 6 m tham khảo cách làm món đậu phụ sốt nấm nóng hổi thật hấp dẫn thơm ngon cho cả nhà thưởng thức ngày lạnh sau đây nhé các bạn! -
NGUYÊN LIỆU :

- Đậu hũ non: 250 gr

- Nấm kim châm: 250 gr

- Cà rốt: 100 g

- Hành lá, hành khô

- Xì dầu, cong thuc nau an gia vị

CÁCH LÀM :

Bước 1 : Đậu cắt miếng vuông nhỏ, rồi trụng qua nước sôi, chú ý nhẹ nhàng tránh để bị vỡ đậu

Bước 2 : Nấm kim châm bỏ gốc, rửa sạch. Cà-rốt bỏ vỏ, rửa rồi nạo sợi nhỏ. Hành khô bỏ vỏ, thái mỏng. Hành lá bỏ gốc, rửa rồi xắt khúc nhỏ.

Bước 3 : Phi thơm hành khô, cho cà rốt vào xào nhanh tay, thêm nửa bát con nước rồi nêm gia vị, xì dầu cho vừa miệng và thêm nấm. Đun sôi rồi rắc hành lá vào, tắt bếp.

Bước 4 : Đậu bày ra đĩa sâu lòng rồi rưới sốt lên trên.
Cách làm món đậu phụ sốt nấm nóng hổi thật hấp dẫn thơm ngon cho cả nhà thưởng thức ngày lạnh trên đây tin chắc sẽ khiến mọi người thích thú sau lần đầu thưởng thức cho mà xem! Chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng với đậu phụ sốt nấm!