Liên hệ đặt ngay khi mà giá vé máy bay đi Đà Nẵng tại thời điểm này có dấu hiệu hạ nhiệt. Săn ngay khi vé còn rẻ nhé

Ngắm vẻ đẹp rất riêng của những cây cầu

Là thành phố xây dựng nhiều cây cầu độc đáo và tuyệt đẹp, Đà Nẵng sẽ đưa bạn lạc vào những cung đường mê mẩn khi thưởng ngoạn sự khác lạ bởi lối kiến trúc rất riêng ở nhiều cây cầu bề thế này.

Cầu Rồng với khả năng phun lửa, phun nước đặt biệt vào 21h tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Cầu sông Hàn - cây cầu quay độc nhất tại Việt Nam được chưng dụng làm con đường giao thương ngày xưa, cũng được xem là điểm dừng chân thu hút du khách bởi sự khác lạcủa nó.

Các địa điểm di tích lịch sử

Đến thăm nội thành và thưởng thức những gì yên bình nhất ở địa danh này khi được quay trở về với lịch sử bi tráng và những dấu tích được lưu giữ trong lịch sử của dân tộc.
Suối ô, ngoại thành

Suối Hoa, suối Mơ, Hòa Phú Thành, Giếng Trời,… là những địa điểm cuối cùng trong chuyến hành trình Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm thành phố này vào dịp hè. Tắm suối hoặc thử cảm giác mạnh với trò chơi trượt thác đầy mạo hiểm.

Những địa điểm này bạn chỉ cần bỏ ra một ngày đi để có thể thưởng ngoạn và vẽ vời được các điểm độc đáo và thú vị nhất trong chuyến phiêu lưu của mình.

Đại lý vé máy bay vn airline uy tín luôn sẵn sàng phục vụ, giao tận tay vé máy bay cho Quý khách. Liên hệ hotline 1900 6432 hoặc tr cập website flynow.vn để mua những vé rẻ du lịch Đà Nẵng nhé