Là một trong những danh thắng được yêu thích nhất tại Trung Hoa, Quảng Châu nắm bắt một vẻ quyến rũ lớn mạnh đối với khách du lịch quốc tế. Nắm giữ một về dày lịch sử' đặc trưng, những thắng cảnh tự nhiên đẹp tựa tranh vẽ. Và đặc biệt, lộ trình tìm hiểu Quảng Châu xuất hành tại Việt Nam được kinh tiêu Vinajet cung ứng với giá siêu dành dụm. Hãy mua vé máy bay đi Quảng Châu của hãng Vietnam Airlines để khởi đầu chuyến phiêu du thu hút ngay nhé!
>>Bên cạnh chuyến phiêu du lý tưởng trên, bạn sẽ được xem xét ve may bay di Dai Bac để khởi điểm một lộ trình tìm hiểu khu vực mới siêu tiết kiệm khác
Cẩm nang cho lịch trình du lịch Quảng Châu
Quảng Châu là một trong 24 đô thị lịch sử' và văn hóa lẫy lừng ở Trung Quốc. Tuy không có số lượng lớn các điểm tham quan văn hóa Bắc Kinh và Tây An nhưng các điểm đến ở Quảng Châu đều rất đặc sắc'. Đền Nhà Trần, Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn, Chùa Sáu Cây Đa, Shamian và Tháp Canton là những danh thắng du lịch bạn chẳng thể bỏ qua khi du lịch với Vé máy bay đi Quảng Châu.
Đền Nhà Trần
ngự trị tại trung tâm thành phố Quảng Châu, Đền Nhà Trần ( Temple of Chen Family ) hay Chen Clan Academy được xây đắp giữa năm 1890 và cuối năm 1894 trong triều đại quang trung nhà Thanh. Đây cũng là kiến trúc cổ đại lớn nhất, được gìn giữ tuyệt nhất, và được trang trí đẹp nhất hiện có ở tỉnh Quảng Đông. Ban đầu , kết cấu này được vun đắp làm chỗ ở cho gia tộc Trần và tử đệ họ ôn tập cho các kỳ thi của triều đình. Sau đó, nơi này được đổi thành Trường Cao đẳng Công lao gia tộc Trần.
ngày nay, Đền Nhà Trần giữ vai trò như một bảo tồn Dân gian nghệ thuật và tay chân mỹ nghệ Quảng Đông. Đền Nhà Trần gồm hai sân chính. Sân trước được ứng dụng để nghiên cứu' kinh điển nho sĩ, sân còn lại là đền thờ tổ tiên của họ hàng Trần. Năm 1986, ngôi đền này đã được chấp nhận là một di sản văn hóa chủ lực của Trung Quốc.
>>Ngoài ra, hãy thử lập kế hoạch một ngày nghỉ siêu để dành với ve may bay di Dai Loan được bán ra với nhiều ưu đãi lý thú tại VINAJET
Nhà tưởng vọng Tôn Trung Sơn
Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn ( Dr. Sun Yat-sen's Memorial Hall ) là một tòa nhà hình bát giác hình nằm trên diện tích mới đầu của Văn phòng Tổng thống Tôn Trung Sơn sườn phía nam đồi Yuexiu. Nhà tưởng niệm này được vun vén vào năm 1931 với nguồn vốn kết nạp của người dân Quảng Châu và Trung Quốc ở ngoài nước nhằm tưởng nhớ Tôn Trung Sơn - người tiên phong trong cuộc cách mạng dân chủ tư sản của Trung Quốc.
Nhà tưởng niệm được xây đắp theo tính cách Trung Hoa truyền thống với hình bát giác và hội nghị giữ vai trò là nơi giao tiếp quan trọng. Một bức tượng bằng đồng của tấn sĩ Tôn đã được đặt ở phía trước hội trường vào năm 1956 sau khi Cộng Sản lên cầm quyền. Công trình này là một trong những hình tượng, một địa danh nòng cốt cho các cuộc họp, các buổi biểu diễn quy mô lớn của thành phố.
Chùa Sáu Cây Đa
Nằm trên đường Liurong, trong thành phố Quảng Châu, Chùa Sáu Cây Đa là một ngôi chùa cổ được vun vén vào 537 dưới triều đại nhà Lương. Với lịch sử' hơn 1.460 năm, chùa là nơi có một bộ tìm kiếm văn hóa di tích phong phú và lừng danh cả trong và ngoài nước.
Đến đây với vé máy bay đi Quảng Châu, bạn sẽ tìm thấy ba biểu tượng Phật lớn: Thích Ca Mâu Ni ở giữa, A Di Đà ở bên trái, và Di Lặc trên bên phải - những cấu trúc bằng đồng cổ lớn nhất ở tỉnh Quảng Đông; một tòa nhà hình bát giác và chùa Hoa trong sân đền.
>>Không những mở mang lịch trình du hí giá rẻ trên, VINAJET còn chuyên cung ứng ve may bay di Yangon với đồng loạt kế hoạch giảm giá 'CỰC HOT' chỉ có vào dịp cuối năm
Tháp Canton
Đứng ở quận Chu Hải, Quảng Châu, Tháp Canton còn được làm gọi là tháp Quảng Châu TV. Không những là một tháp thiên văn, Canton còn là một tháp ghé thăm lí thú du khách với góc nhìn bao quát' ra toàn thành thị Quảng Châu. Tháp Canton là một kiến trúc lớn với tổng chiều cao 600 mét.
Để phát sóng lại cho Asian Games 2010, dự án tháp Canton đã hoàn thành trong tháng 9, năm 2009, khi đó, Canton thay thế tháp CN truyền hình của Canada và trở thành toà tháp cao nhất thế giới. Năm 2011, kỷ lục này đã bị phá sản bởi Tokyo Sky Tree, nhưng vẫn là tòa nhà cao nhất ở Trung Quốc cũng là cấu trúc đứng tự do cao thứ 4 trên thế giới.
Shamian
Shamian là một trong những địa danh lừng danh ở Quảng Châu. Đồng thời, cũng là di tích' lịch sử và văn hóa theo tác phong kiến trúc châu Âu thuộc địa của những năm cuối thế kỷ 19 được giữ gìn, gìn giữ tốt.
Shamian là một hòn đảo cát tọa lạc quận Liwan của đô thị Quảng Châu. Cương thổ Shamian được chính phủ nhà Thanh chia thành hai phần để nhường nhịn cho Pháp và Anh Quốc vào thế kỷ 19. Với những con đường đi bộ thái hòa dưới hàng cây xanh và các tòa nhà lịch sử' ven đường, Shamian là nơi lý tưởng để dạo chơi và mua quà lưu niệm.
hơn nữa, khu vui chơi Việt Tú, nhà thờ hồi giáo' Hoài Thánh Quảng Châu, bảo tàng Nam Việt Vương, nhà thờ Thánh Tâm Chúa Giêsu, Vườn bách thảo South China, Quảng Châu Opera House, Sở thú Quảng Châu, khu vui chơi Rừng nhà nước Nanling. cũng là những gợi ý tuyệt đỉnh cho dự định du lịch Trung Quốc của bạn.
Trích nguồn bài viết từ VINAJET