Đến với Sầm Sơn, từ lâu ai cũng biết đây là nơi nghỉ mát rất xuất sắc của mọi du khách. Bãi biển Sầm Sơn nằm cách thành phố Thanh Hóa 16 km về phía Đông, địa danh có con đường Hồ Xuân Hương nằm sát ngay mặt biển với các nhà nghỉ, khách sạn mọc lên san sát. Nghề làm báo đã cho tôi có cơ hội đi nhiều nơi và cũng được nghỉ ở những nhà nghỉ, khách sạn trên các tỉnh thành. Nhưng có lẽ về với vùng biển xứ Thanh, đối với tôi được dừng chân nghỉ ngơi, ăn uống tại Khách sạn Hương Thủy là điều tôi rất hài lòng. Đây là khách sạn đã được rầm rộ người mua quan tâm và dừng chân mỗi khi đến với bãi biển Sầm Sơn.
Hình ảnh khách sạn Hương Thủy

Gần đây, đã có những tin tức về tình trạng giá cả không ổn định tại bãi biển Sầm Sơn, nhưng điều này không xảy ra đối với Khách sạn Hương Thủy. Nhân dịp kỳ nghỉ mát năm 2013, tôi đã quan sát và lắng nghe nhiều ý kiến của những bạn trong Khách sạn Hương Thủy đề khẳng định lại điều tôi đã cảm nghĩ là đúng sự thực.

Trao đổi với giám đốc Khách sạn Hương Thủy – chị Lê Hương Lý cho biết: “Bí quyết giữ được du khách đến với khách sạn chúng tôi ở những lần tiếp theo là giá cả ổn định, hợp lý, hàng hiệu thực phẩm chính hãng vệ sinh an toàn, thời trang dùng cho nhiệt tình và chu đáo”.

Đúng như vậy, Khach san Huong Thuy Sam Sơn với dung tích phong phú, đầy đủ các tiện nghi, trang đồ vật hiện đại, giá cả luôn ổn định và hợp lý, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, cầu kỳ đã và đang làm hài lòng quý khách gần, xa. Tại đây, ngoài sắp xếp các phòng nghỉ hiện đại, Khách sạn còn chuyên dụng cho quý khách với những món ăn đặc sản, điểm nhấn của vùng biển Sầm Sơn. Khách sạn Hương Thủy đã từng áp dụng trong cẩn thận các món ăn ẩm thực cho 400 khách hàng trong cùng một thời điểm, đây thực sự là liên hệ tin cậy mỗi khi quý khách đến với bãi biển Sầm Sơn.

Xin vui lòng liên hệ:

Khách sạn Hương Thủy

shop: Bãi tắm C, đường Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa.