Năm mới 2016 đang đến gần, các bạn đã lên kế hoạch gì cho mình cùng người yêu chưa? Một hành trình du lịch tìm về những vùng đất thân yêu của đất nước Việt Nam, một bữa cơm thân mật để "hâm nóng" tình cảm lứa đôi hay đơn giản là những câu chúc Tết hay và lãng mạn nhất dành tặng người mình yêu thương? Tuy nhiên những câu chúc Tết hiện nay rất nhiều với nhiều nội dung và ý nghĩa khác nhau nên rất khó có thể lựa chọn. Hiểu được nhu cầu này của quý độc giả nên hôm nay Viet Fun Travel xin gửi đến các bạn những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng người yêu mà chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm, sưu tầm trong suốt một năm qua để từ đó các bạn có thể tham khảo và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình và người yêu.

Lời chúc Tết luôn là món quà tinh thần không thể thiếu dành cho người mình yêu trong những dịp năm mới. Sau đây là danh sách nhung cau chuc Tet hay va y nghia nhat dành tặng người yêu vào dịp đầu năm mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được trong thời gian qua để gửi đến quý độc giả:1. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

2. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

3. Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!

4: Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

5: Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.
6: Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suôt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này”.Tham Khảo: Tet Nguyen Dan di choi o dau?

7: Đây là cái tết đầu tiên mình có nhau phải không anh ? Nhưng mình cũng không được ở cạnh nhau anh nhỉ… Bông rất mong đến lúc có thể hát được bài “Xuân họp mặt” lắm đó anh à…

8: Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua a đã làm em buồn nhiều rồi a xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

9: Em thương, vậy là em với anh đã đón hai cái tết âm lịch xa gia đình rồi phải không em? Năm nay, anh lại không được ở bên em trong giờ phút giao thừa ấm cúng giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Anh cầu chúc cho em yêu của anh một năm mới gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên anh, em nhé!

10: em yêu em có biết, năm qua là năm vô cùng hạnh phúc với anh vì anh đã có được người mình yêu thương. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em, tình yêu to lớn của đời anh vì đã yêu anh.Tham Khảo: du lịch Hà Nội Tết Nguyên Đán 2016

Bên trên là 10 lời chúc Tết hay nhất dành tặng người yêu mà Viet Fun Travel muốn gửi đến quý độc giả để từ đó quý độc giả có thể căng nhắc và lựa chọn ra cho mình lời chúc nào mà mình cảm thấy thích nhất. Và với những câu chúc Tết này, chúng tôi cũng hi vọng phần nào giúp quý độc giả có thể cùng người mình yêu "hâm nóng" lại tình cảm lứa đôi. Nhân đây Viet Fun Travel cũng xin kính chúc quý độc giả, nhất là những cặp tình nhân yêu nhau có một năm mới hạnh phúc, nhiều niềm vui để có thể thổi lên ngọn lửa tình yêu trong một năm dài xa cách.