Đặt ve may bay Da Nang du lích đến thành phố của sự hiện đại, sang trọng và sạch sẽ. Nhiều địa điểm nức tiếng, tuyệt mỹ, nhiều món ăn đặc sản mang đậm nét đặc trưng,những khách sạn khu nghỉ ngơi có tiếng thế giới với dịch vụ chăm non tốt nhất mà giá cả rẻ nhất. gần như những điều trên đã lôi cuốn bạn Đà Nẵng càng ngày càng đông hơn. Chúng tôi xin chia sẻ một vài khinh nghiệm du lịch Đà Nẵngcho người dùng biết thêm thông tin cụ thể về nơi du lịch độc tôn cả nước.
Được mệnh danh là một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới và là trung tâm văn hóa của miền Trung, Đà Nẵng ngày càng trở thành điểm du lịch lôi cuốn bạn. Du lịch Đà Nẵng hút hồn với nhiều cảnh đẹp mê hồn như: đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và còn với khu du lịch Bà Nà, bãi biển Mỹ Khê và khu vui chơi Fantasy Park. Rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn đang chờ đón bạn trong tour du lịch Đà Nẵng. Những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng dưới đây sẽ góp phần giúp bạn có được tour du lịch Đà Nẵngtrọn vẹn.

Đà Nẵng nằm ở phía Bắc đường xích đạo trên bờ biển Nam Trung Bộ Việt Nam, trong vùng khí hẫu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình từ 28-30 độ C, ít biến động trong năm. Khí hậu Đà Nẵng chia làm 2 mùa: mùa mưa (từ tháng 8 đến tháng 12) và mùa khô (từ tháng 1 đến tháng 7), thỉnh thoàng Đà Nẵng có những đợt rét vào khoảng thời điểm tháng 12 đến tháng 2 với nhiệt độ trung bình khoảng 18-23 độ C. Căn cứ vào những đặc điểm thời tiết như vậy, khi chọn thời điểm du lịch Đà Nẵng, bạn cần điểm nổi bật một số điểm:

-thời gian du lịch lý tưởng nhất là từ tháng 2 đến tháng 8 vì thời tiết lúc này tuy hơi nóng nhưng rất ít mưa bão và nắng rất nên thơ. Đặc biệt từ tháng 6 đến tháng 8 là thời gian phù hợp để du lịch biển


Du lịch Đà Nẵng mọi thời gian


Tránh du lịch Đà Nẵng vào khoảng khi từ tháng 9 đến tháng 1 năm sau vì khi này mưa nhiều, đặc biệt là tháng 10 – tháng 12 thường có bão đổ bộ.

-Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Đà Nẵng tiết kiệm thì giá vé máy bay vietnam airline khoảng quá trình từ tháng 1 đến tháng 4 sẽ rất không thể hấp dẫn hơn với bạn vì giá cả dịch vụ sẽ không quá cao do lượng khách không nhiều, đồng thời quá trình này cũng không có bão.

Và nếu bạn muốn thưởng thức những tiết mục pháo hoa hoàng tráng và đẹp mắt tại Đà Nẵng thì bạn nên đến đây vào khoảng quá trình cuối tháng 4 – đầu tháng 5 vì đây là lúc diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế hằng năm. nhưng, bạn cũng nên chú ý yếu tố giá cả sẽ tăng mạnh trong khi này.