Nhật Bản được biết đến là một quốc gia rất coi trọng việc tái chế và sử dụng lại các món đồ vẫn còn tốt, do vậy đối với những món đồ không dùng nữa người dân nơi đây thường mang đến các khu chợ trời, bán lại mọi thứ với giá cực kỳ rẻ. Khi bạn đến đây để du lịch chữa bệnh Nhật Bản bạn sẽ thấy một loạt các mặt hàng từ: dụng cụ gia đình, quần áo, giày dép, sách chất lượng còn rất tốt và bán với giá chỉ khoảng 100 yên.


1, Chợ trời Meiji

Thứ nhất phải kể đến chợ trời Meiji được tổ chức một tháng hai lần gần Shinjuku. Những người bán hàng ở đây thường đậu xe hơi của mình tại khu vực chợ và bày các món đồ của mình ở các khu vực xung quanh. Với hơn 600 gian hàng các loại, chợ trời Meiji là nơi mà du khách có thể tìm thấy mọi thứ từ các mặt hàng gia dụng, quần áo, giày dép, ván lướt sóng, nhạc cụ và Không quá khó khăn để bạn tìm mua được những chiếc áo khoác còn mới, với giá rẻ hơn giá gốc tới 80%.

Trạm gần nhất: Ga Kokuritsu Kyougijou

2, Chợ trời công viên Yoyogi


Chợ trời công viên Yoyogi hiện là một trong những chợ trời lâu đời nhất Tokyo, với 800 gian hàng bày bán rất nhiều đồ cũ, đặc biệt là hàng thời trang. Cũng tại công viên Yoyogi này còn có sự kiện Earth Day Market được tổ chức mỗi tháng một lần. Ngoài việc mua sắm quần áo, bạn cũng có thể mua thực phẩm hữu cơ tươi ngon và đồ trang trí thủ công tại đây.

>>>Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ Làm đẹp tại Nhật Bản

Trạm gần nhất: Ga Harajuku

3, Chợ trời Shinjuku Nomura

Đây là khu chợ trời có diện tích tương đối nhỏ hơn so với các khu chợ khác, nhưng nơi đây vẫn luôn là địa chỉ mua sắm được yêu thích bởi vị trí đắc địa của nó. Khu chợ thu hút du khách bởi chuyên bày bán các món đồ chơi, thiết bị điện tử, đồ gia dụng,… Một nhược điểm của chợ trời Shinjuku Nomura là thu phí khách ghé thăm với giá 300 yên, tuy nhiên đây là một điểm đến rất đáng với đồng tiền bỏ ra.