Tết nguyên đán sắp đến các gia đình sum họp bên nhau, cùng thăm hỏi người thân, mừng tuổi và thờ cúng tổ tiên, có nhiều gia đình lại lên lịch trình cho các chuyến tham quan du lịch để cùng vui chơi giải trí sau 1 năm làm việc bận rộn dịp Tết nguyên đán 2016 Trong các Tour và địa điểm tham quan Tour du lịch Huế Tết nguyên đán 2016 là Tour được đầu tư nội dung và chương trình tham quan khá nhiều công sức để phục vụ du khách vui chơi giải trí những ngày ý nghĩa của 1 năm mới

Nhắc đến Huế người ta thường nghĩ ngay đến các cung điện, đền đài mang hơi thở cổ xưa một thời vua chúa huy hoàng. Ai cũng muốn một lần du lịch Huế để tận mắt nhìn thấy những bằng chứng sinh động của triều đại phong kiến cuối cùng. Xứ Huế mang một vẻ đẹp trầm tư mà sâu lắng, vẻ đẹp bình dị mà cổ kính đã khiến biết bao người phải ghi nhớ… bởi Huế có một vẻ đẹp yên bình


Huế cũng là địa điểm thích hợp hấp dẫn cho du khách tham quan vào dịp Tết nguyên đán 2016. Vào Tết nguyên đán ngoài Huế ra du khách thích các địa điểm vui chơi tham quan cảnh đẹp của 1 trong 20 Thành Phố sạch nhất thế giới hãy đến với Tour du lịch Đà Nẵng Tết nguyên đán 2016 và nhiều chương trình hấp dẫn khác của Viet Fun Travel phục vụ du khách Tết nguyên đán 2016.

Huế sở hữu những di tích lịch sử có giá trị cao nằm trong Quần thể di tích Cố Đô Huế như Kinh Thành Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng Gia Long, Chùa Thiên Mụ, Văn Miếu và Trường Quốc Học. Khi đến Huế du khách có thể chiêm ngưỡng các thắng cảnh như núi Ngự Bình, bãi biển Thuận An, bãi biển Lăng Cô và phá Tam Giang. Nhã nhạc cung đình là một trong những nét văn hóa đặc sắc của Huế. Mỗi 2 năm thành phố tổ chức Festival Huế thu hút đông đảo du khách.


Các địa điểm tham quan nổi bật hấp dẫn ở Huế vào dịp Tết nguyên đán 2016:

Đại Nội: Hoàng thành nằm bên trong kinh thành Huế là địa điểm đầu tiên du khách nên ghé qua khi tham quan Huế. Đây là nơi lưu giữ những công trình kiến trúc đồ sộ ở Đại Nội chỉ còn lại ít ỏi chiếm không đầy một nửa con số ban đầu nhưng vẫn mang trong mình nét uy nghi của triều đình phong kiến một thời.

Bảo tàng Mỹ thuật Cung đình Huế: (nằm trong Điện Long An, ngôi điện đẹp nhất trong hệ thống cung điện triều Nguyễn) là nơi trưng bày các bộ sưu tập đồ dùng cổ, áo mão và đồ ngự dụng của vua chúa đời nhà Nguyễn. Kiến trúc được giữ theo lối cung đình đẹp mắt.

Các lăng tẩm: Tham quan Huế không thể không tận mắt đến xem các công trình cổ xưa huy hoàng này. Các lăng tẩm của các đời vua ở Huế đều có nét riêng và những câu chuyện lịch sử thú vị.

Chùa Thiên Mụ: Thắng cảnh không thể bỏ qua trong hành trình tham quan Huế Tết nguyên đán. Được xây dựng từ những năm 1.600 và được bảo tồn qua nhiều lần, chùa Thiên Mụ thu hút nhiều du khách bởi vẻ nguy nga tráng lệ nhưng cũng không kém phần thanh tịnh, nên thơ. Để đến Chùa Thiên Mụ, bạn có thể đi đò dọc theo sông Hương, vô cùng lãng mạn.Núi Ngự Bình: Cùng với sông Hương, núi Ngự Bình là quà tặng thứ hai của tạo hoá tạo nên vẻ sơn thuỷ hữu tình của Huế. Từ lâu, ngọn núi xinh đẹp này cùng với sông Hương trong xanh đã trở thành biểu tượng của thiên nhiên Huế. Từ trên núi có thể phóng tầm nhìn ra khắp các địa danh nổi tiếng và cảnh thiên nhiên thơ mộng xung quanh.

Biển Lăng Cô, Biển Thuận An, biển Cảnh Dương: Những bãi biển hiền hòa xứ Huế luôn nằm trong top các bãi biển đẹp nhất miền Trung, nơi tập trung nhiều khách du lịch Huế.


Ngoài những địa điểm gợi ý trên của Huế, du khách có thể lựa chọn cho mình các Tour với nhiều địa điểm du lịch khác nhau trong nước do Viet Fun Travel tổ chức.. Dịp Tết nguyên đán 2016 năm nay, đối với các du khách yêu mến sông nước, miệt vườn, tham quan các cảnh quan hoang sơ hữu tình, thưởng thức các món ăn đậm chất quê du khách hãy chọn Tour du lịch miền Tây Tết nguyên đán 2016. Những du khách là tín đồ của biển du khách có thể chọn chương trình Tour Nha Trang, Mũi Né, Cần Giờ, Hạ Long…Có rất nhiều địa điểm và tùy sự lựa chọn của du khách mà tham gia tận hưởng các Tour du lịch, và địa điểm khác nhau