Khách sạn Điện Lực được xây dựng theo kiến trúc cải tiến với đầy đủ các phòng đều hướng ra biển. Khách sạn có 3 cầu thang máy và 89 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao.toàn bộ các phòng đều được lắp đạt các trang đồ dùng tiên tiến như: Tủ lạnh, điều hoà, bình nóng lạnh, tivi kênh vệ tinh, điện thoại, Internet wiffe.

Nhà ăn và quầy bar với sức chứa từ 250 đến 400 chỗ ngồi. Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản biển vừa thăm thú sóng biển Sầm Sơn.Phòng tập thể dục, phòng Massage và Karaoke sẽ giúp thực khách vươn lên là thư giản sau những khi tắm biển, thăm quan.

Khách sạn có 2 hội trường với tất cả âm thanh, ánh sáng, điều hòa chuyên nghiệp nâng tầm phát triển sử dụng từ 250 đến 350 khách. Rất yêu thích cho các buổi họp, hội nghị hòa hợp du lịch của cơ quan nhà hàng.

Đến với Khách sạn Điện Lực khách du lịch sẻ được tĩnh dưỡng sự yên tĩnh và ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp của bãi biển Sầm sơn, chế tạo cho du khách cảm giác ấm áp như đang được ở trong chính ngôi nhà của mình.

Khách sạn Điện lực được xây dựng theo kiến trúc tiên tiến đầy đủ các phòng nghỉ đều hướng ra biển với 03 cầu thanh máy và 89 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao .Nghỉ tại khách sạn Điện lực Sầm sơn bạn sẻ được tĩnh dưỡng sự yên tĩnh và thưởng thức cảnh vật rất đẹp của bãi biển Sầm sơn,với trang vật dụng mang cá tính tiên tiến sẽ cung ứng cho khách hàng cảm giác ấm áp như đang được ở trong chính ngôi nhà của mình.Khách sạn Điện lực sẽ chế tạo cho thực khách những cảm nhận mới về dịch vụ,với trang vật dụng phát triển và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ làm ưa thích người mua. trọn vẹn các phòng nghỉ đều được thứ: Tủ lạnh, điều hoà,bình nóng
lạnh ,tivi kênh vệ tinh,điện thoại,Internet wifi.