Nằm trong quần thể những khu nghỉ mát Mũi Né, song Vinh Sương Seaside Resort có 1 bắt mắt riêng, độc đáo. Bãi biển ở đây trải dài có bờ cát rộng trắng phau, mượt mà, nước sạch và trong, nắng ấm quanh năm, là nơi nghỉ ngơi xuất sắc dành cho du khách.

Khách sạn với 74 phòng rất tiện lợi tới các điểm tham quan nức danh như Cà Ná, Cù Lao Câu, khu du tích Dục Thanh, Tháp Chàm, chùa Cổ Thạch v.v. tất cả những phòng được thiết kế đẹp mắt, trang trí trang nhã, ban công riêng biệt, máy điều hòa, máy nước nóng lạnh, máy sấy tóc, màn chống muỗi, minibar, điện thoại quốc tế & truyền hình cáp. Vinh Suong Seaside Resort mang hầu hết các tiện nghi dịch vụ sang trọng như quầy rượu bên hồ bơi, sân quần vợt, dịch vụ làm cho đẹp, bong truyền bãi biển, dịch vụ giặt ủi, cho thuê xe jeep, internet không dây, massage, karaoke.

siêu thị : ko kể công ty Orchird thật lãng mạn và đầm ấm dành cho những đôi tình nhân hay gia đình họp mặt vào cuối tuần, Vinh Sương Resort còn mang doanh nghiệp Poolside có thể dùng cho 300 thực khách sở hữu những món ăn từ Âu đến Á là nơi thuận tiện để bạn thực hiện những buối tiệc, chiêu đãi, liên hoan. bên cạnh ra siêu thị của Vinh Sương resort còn sưu tầm những cái đặc sản của Phan Thiết chế biến từ nguồn hải sản tươi sống ở đây đẻ giúp bạn tận hưởng những buổi tối buffe sang trọng thân mật và lãng mạn quanh hồ bơi dưới ánh sáng lung linh, huyền ảo.

Poolside Bar : tới đây bạn sẽ được tận hưởng những cái coctai và phổ biến mẫu đồ uống khác nhau trong không gian lãng mạn và thơ mộng của hàng dừa xanh, ánh sáng lung linh. đặc trưng tại bar Poolside dùng cho hơn 50 loại đồ uống khác nhau cho bạn lựa mua, hãy tới đẻ thưởng thức các hương vị khác nhau của những dòng đồ uống bạn sẽ mang các cảm giác tuỵệt vời khó quên.

Phòng họp : cùng mang xu hướng vững mạnh chiếc hình du lịch kết hợp hội họp, Vinh Sương resort luôn tăng chất lượng dịch vụ này để ngày càng đáp ứng nhu cầu và sự tin cậy của du khách dành cho. có hệ thống 2 phòng họp riêng biệt với sức cất 30 và 150 khách đáp ứng cho những cuộc hội họp vừa và to của các đoàn khách. những phòng họp được đồ vật hệ thống trang trang bị hiện đại, tiện nghi và cung phương pháp phục vụ giỏi sẽ góp phần tạo buộc phải thành công cho những sự kiện quan trọng của du khách.

Vinh Sương Seaside Resort Mũi Né điểm tới hoàn hảo cho toàn bộ gia đình nhân dịp cuối tuần