Ve may bay vietjet Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột tháng 8 sẽ đưa du khách về với vùng đất Tây Nguyên thơm lây , với những con thác hùng vỹ , vườn cà phê bạt ngàn , những bản làng với nét văn hóa đặc sắc.

Du lịch Buôn Ma Thuột , bạn sẽ được thỏa thích thăm thú , chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng những công trình cấu trúc ấn tượng.Một số địa điểm du lịch Buôn Ma Thuột bạn không thể bỏ qua.
+ Buôn Đôn : Nằm cách đô thị Buôn Ma Thuột khoảng 40km , Buôn Đôn từ lâu nức tiếng với nghề săn bắt và thuần dưỡng voi. Đến đây du khách sẽ được trải nghiệm cưỡi trên lưng voi để đi tham quan và khám phá bản làng , sông Serepok huyền thoại.
+ Buôn Ako Dhong : Được mệnh danh là “làng trong phố” , khám phá buôn Ako Dhong , du khách sẽ được trải nghiệm nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người đồng bào Êđê , chiêm ngưỡng những ngôi nhà dài độc đáo , lắng tai những câu chuyện kỳ bí trong không gian đậm chất huyền thoại.
+ Làng cà phê Trung Nguyên : Nếu muốn thưởng thức những ly cà phê thơm ngon , đậm đặc trong không gian cấu trúc đặc sắc đừng thứ lỗi làng cà phê Trung Nguyên. Nơi đây như một bảo tàng cà phê thu nhỏ với những máy móc hiện đại , không gian thoáng đãng , những vườn cà phê Đa chủng chủng loại , du khách sẽ thỏa sức khám phá , trải nghiệm.
+ Nhà đày Buôn Ma Thuột : Sở hữu vé phi cơ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột giá rẻ nhất tháng 8 , bạn hãy đặt chân ghé thăm nhà đày Buôn Ma Thuột để hiểu hơn lịch sử tranh đấu chống thực dân xâm lược của đồng bào vùng cao và các chiến sĩ cách mạng. Bên trong lao lý là những buồng giam tối ảm đạm , những cửa sắt khép kín cho thấy sự tàn bạo độc ác của chế độ thực dân và những hy sinh của thế hệ lớp người đi trước.
+ bảo tàng Daklak: bảo tàng Daklak là nơi chưng bày phong phú về lịch sử hình thành và phát triển của vùng cao nguyên đất đỏ Bazan.
Buôn Ma Thuột không chỉ quyến rũ bởi phong cảnh thiên nhiên hoang sơ , hùng vỹ mà ẩm thực nơi đây cũng là yếu tố níu chân du khách. Ngoài những món đặc sản như gà nướng Buôn Đôn , cơm lam , cá lăng sông Serepok , du khách đến với Buôn Ma Thuột còn được thưởng thức vô số những món ăn như cơm gà sa lửa , bún đỏ , bánh khọt , Bò nhúng me , ...Nếu muốn ăn ngon , rẻ , bạn nên tìm hiểu thông báo những địa điểm ẩm thực trên các diễn đàn mạng hoặc hỏi người dân địa phương.
Với những tín đồ thích mua sắm , chợ trung tâm Buôn Ma Thuột là lý tưởng cho bạn thỏa sức tuyển trạch những món hàng mà mình yêu thích. Đặt vé phi cơ giá rẻ vietjet airlines tháng 8 Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột đến với chợ trung tâm , du khách sẽ được nếm thử nhiều đặc sản phố núi và tìm thấy những thức quà đặc trưng thú. Những sản vật lưu niệm ghi dấu chuyến du lịch Tây Nguyên như cà phê , cao ngựa được bày bán tứ bề sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân cùng bạn bè.