Nơi này có chất lượng dịch vụ vô cùng tốt với phòng khách sạn có không gian đầm ấm với những con người được đào tạo rất tốt, sẽ không làm cho các bạn phải phiền lòng. Nơi được nhiều người tin tưởng và luôn quay lại sau những ngày tháng đi lại nơi này. Khách sạn Victory Vũng Tàu đúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi của bạn.

Với vị trí thiên nhiên ưu đãi ngay trung tâm của bãi sau, quý khách có thể nhìn ra biển từ 3 hướng. Phía trước là bãi tắm Thuỳ Vân với những dải cát trắng dài thơ mộng, nước biển trong xanh, mát rượi. Thật thú vị khi được hoà mình vào dòng nước biển xanh trong hoặc ngả mình phơi nắng để sóng biển xua đi những mệt mỏi, căng thẳng. Thưởng thức hải sản của miền biển và các món ăn đặc trưng hương vị Vũng Tàu cũng sẽ là một trải nghiệm lý thú trong chuyến hành trình.

Lòng mến khách, sự ân cần và kinh nghiệm phục vụ của đội ngũ nhân viên khách sạn VICTORY sẽ làm hài lòng Quý khách.

Phòng nghỉ
Gồm 46 phòng sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt như ( máy điều hoà, nước nóng - lạnh, truyền hình vệ tinh, điện thoại quốc tế, Wireless miễn phí… ).

Đặc biệt khách sạn có nhiều loại phòng với ban công hướng ra biển giúp cho quý khách có thể hóng gió và ngắm cảnh biển lúc bình minh hay hoàng hôn ngay tại trong phòng của mình. Một số phòng còn lại có ban công hướng về thành phố, ở đó quý khách có thể ngắm nhịp sống sôi động của thành phố Vũng Tàu thân yêu.

Phòng Deluxe: Diện tích 19 m2, Giường 2m x 2m, có phòng khách riêng trong phòng.
Phòng cao cấp có diện tích 19m2, phòng hướng nhìn ra biển hoặc thành phố
Phòng tiêu chuẩn: Phòng tiêu chuẩn hướng nhìn ra biển hoặc thành phố, diện tích 19 m2

Tham thảo thêm một vài nơi khi đến Vũng Tàu du lịch: >>> khách sạn hồ cóc bình châu