Không chỉ là nơi tiền đồn cửa đông của đất mẹ Việt Nam , đảo Lý Sơn – tỉnh Quảng Ngãi còn mang trong mình nét đẹp kiều diễm mà kiêu hãnh giữa biển khơi đất nước , một lần đến với vùng đất Quảng Ngãi Lý Sơn chúng ta chợt thốt lên rằng: “Sao Lý Sơn lại đẹp đền thế dù phải đứng một mình nơi đầu sóng ngọn gió”. Hãy đến với chúng ta và đeo ba lô lên đường đi vietjet airlines.
NGÀY 1: QUẢNG NGÃI – LÝ SƠN ( ăn trưa , chiều )
Buổi sáng:
6h30: Xe và chỉ dẫn viên công ti du lịch Cánh Chim Việt đón Quý khách tại trước cổng khách sạn Sông Trà thành thị Quảng Ngãi . Xe phát xuất đến với cảng Sa Kỳ , trên đường đi Quý khách sẽ được nghe giới thiệu về con người và vùng đất Quảng Ngãi thân thương…
7h30: Đến cảng Sa Kỳ đoàn làm thủ tục lên tàu phát xuất ra Đảo Lý Sơn. Du khách sẽ có dịp tận hưởng cảm giác lênh đênh trên sóng nước , thả tầm mắt ra đại dương mênh mông , ngắm nhìn cái mông mênh của trùng dương trong một màu xanh ngọc khôn xiết đặc biệt của nước biển Lý Sơn.
8h45: Đến Đảo Lý Sơn , Đoàn Đi Viếng tượng đài Hải Đội Hòang Sa kiêm quản Trường Sa - khu di tích ghi dấu mốc một thời bi hùng của đạo binh Hoàng Sa đã ra đi trấn ải không có ngày về. Tham quan khu bảo tồn với các cổ vật văn hóa và chứng tích lịch sử tự tin tuyên bố chủ quyền Hoàng Sa của Việt Nam.
Tiếp theo , Quý khách sẽ đến thăm Đình làng An Vĩnh – một kiến trúc văn hóa đặc sắc của người xưa , sự phù hợp giữa văn hóa Chăm và văn hóa Đại Việt đã tạo nên một văn hóa đặc thù của đình làng ở Lý Sơn.
11h00: Quý khách nhận phòng và ngơi nghỉ. Đoàn dùng cơm trưa thưởng thức các món ăn do chính người dân trên đảo chế biến.
Buổi chiều:
13h30: Đoàn đi tham quan các thắng cảnh trên Đảo Lý Sơn. Quý khách sẽ đến viếng thăm Chùa Hang - Hang Câu còn có tên là “Thiên khổng thạch tự” nằm ngay sát biển , nhưng ngay lối vào hang chính lại có mạch nước ngọt. Một điều thú nhận khi ngước nhìn mạch nước chảy ra từ đá núi rêu phong , tiếng tít tắp của những hạt nước rơi nam châm nhũ quyện với mùi hương trầm tạo nên cái tịch mịch của chốn khôn thiêng làm cho mọi toan lo bộn bề cuộc sống bỗng chốc tan biến , chỉ còn lại sự hòa hợp giữa tự nhiên con người với một cảm giác không bị hạn chế bình yên đến lạ kỳ.
Rời Chùa Hang , Đoàn sẽ đến tham quan Vũng neo đậu thuyền , nơi trú ẩn của hơn 300 tàu thuyền đánh cược của ngư dân vào mùa mưa bão.
sau thời gian ấy đoàn đến tham quan đèn biển Lý Sơn – một trong những ngọn đèn biển cao và có vịt xiêm quan yếu trong giao thông hàng hải Việt Nam. Từ trên đèn biển Quý khách có xác xuất nhìn thấy toàn cảnh hòn Đảo Lý Sơn với núi hùng vĩ , biển trời mênh mông , nhưng cánh đồng tỏi đầy sức sống , và cùng đón về cưới vợ rạng rỡ bao phủ biển khơi , đây thực sự là một thời cơ để Quý khách có xác xuất lưu lại những bức ảnh tự nhiên tuyệt đẹp.


Chùa Hang Lý Sơn Quý khách chinh phục đỉnh Núi Thới Lới hùng vĩ , nơi có cột cờ đất nước khắc tên Đảo Lý Sơn.
Quý khách không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc tắm biển , hòa mình vào dòng nước xanh mát , vui đùa cũng người nhà , bè bạn trên bãi biển.
Buổi tối , Quý khách thưởng thức tiệc hải sản. Không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc tham quan Đảo về đêm , và nghĩ đêm trên Đảo.
NGÀY 2: LÝ SƠN – CÁC THẮNG CẢNH – QUẢNG NGÃI ( ăn sáng , trưa , )
Buổi sáng : Quý khách dậy sớm để ngắm cảnh mặt trời mọc trên Đảo Lý Sơn với không khí trong lành cùng với sự nhộn nhịp của những thuyền cá vào cảng sau một đêm dài đi biển…
7h00: Quý khách dùng lót lòng sáng. Đi tới trước chợ cá ngay cầu cảng , xem cuộc sống hàng ngày của người dân đảo ngoài biển với các hoạt động mua bán , thảo luận , đánh bắt thủy hải sản tại chợ cá.

Cánh đồng Tỏi Lý Sơn tiếp kiến hành trình khám phá , đoàn phát xuất đến thăm chùa Đục ( hay còn làm gọi là Chùa Không Sư ) , đi ngang cổng Tò Vò đoàn dừng lại , quý khách có xác xuất chiêm ngưỡng và chụp hình lưu niệm.Đến chùa Đục , ngôi chùa nằm giữa lung chừng suòn núi Giếng Tiền – một ngọn núi lửa dã ngủ quên hàng mãi mãi trên Đảo. Quý khách vượt qua hơn 100 bậc thang men theo sườn núi để đến được với Chùa Đục , thưởng ngoạn toàn cảnh biển Đảo Lý Sơn , nơi ví như là chốn bồng lai tiên cảnh khi Quý khách leo lên tận đỉnh Liêm tự.


Cổng Tò Vò sau thời gian ấy , Xe đưa đoàn đến tham quan các khu trồng hành và tỏi nức danh của Đảo. Tìm hiểu về quy trình trồng tỏi , các món ăn và hiệu lực đặc biệt của tỏi độc ( hay còn gọi tỏi đơn chiếc ).
11h00: Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn , dùng cơm trưa tại nhà hàng , Quý khách không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc mua đặc sản tươi sống , mua Vỏ Ốc , Hành , Tỏi…làm quà lưu niệm Đoàn chuyển di ra bến tàu , làm thủ tục lên tàu trở về lục địa. Về đến Cảng Sa Kỳ , xe đón đoàn về lại TP. Quảng Ngãi.
15h30: Xe đưa Quý khách về đến cổng khách sạn Sông Trà Quảng Ngãi , từ biệt , từ biệt và hẹn ngày gặp lại Quý khách

Xem và mua vé vvietjet air tại đâyhư http://www.canhchimviet.com.vn/cat/v...ay-vietjet-air