Mũi Né được mệnh danh là "kinh đô resort" của nước ta với vô vàng những danh lam thắng cảnh nên thơ, xinh đẹp nên nó đã trở thành điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng lý tưởng cho hàng triệu du khách gần xa. Ở thành phố Mũi Né hầu như đều có khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm nên lúc nào cũng đông khách. Do đó việc tìm cho mình được một khách sạn sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi với giá hợp lý không phải là một điều dễ dàng. Nhằm giúp cho du khách có được một chuyến du lịch an lành, thoải mái nhất theo như phương châm du lịch mà chúng tôi đã đặt ra, hôm nay Viet Fun Travel xin gợi ý đến du khách những kinh nghiệm đi du lịch Phan Thiết tự túc để du khách có thể tham khảo.

Sau đây là danh sách những khách sạn resort giá rẻ ở Mũi Né mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách để du khách tham khảo và lựa chọn:

1. Nhà nghỉ Anh Hiền

Một nhà nghỉ tốt, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi cho du khách nghỉ ngơi, thư giãn tại Mũi Né đó là nhà nghỉ Anh Hiền. Nhà nghỉ này nằm ở địa chỉ 81A đường Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né. Mức giá cho từng phòng của khách sạn này giao động ở mức thấp từ 190.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ.

Nhà nghỉ Anh Hiền nằm trong danh sách những khách sạn resort giá rẻ ở Mũi Né

2. Nhà nghỉ Minh Khôi

Nhà nghỉ này tọa lạc tại địa chỉ số 149 đường Nguyễn Đình Chiểu, biển Mũi Né, Phan Thiết. với mức giá phòng giao động từ 170.000 VNĐ đến 270.000 VNĐ một phòng. Đây là những nhà nghỉ mức giá khá rẻ, phù hợp cho dân phượt với tiện nghi đầy đủ như wifi, máy lạnh, bình nóng lạnh.

Nhà nghỉ Minh Khôi nằm trong danh sách những khách sạn resort giá rẻ ở Mũi Né

3. Sanddune Hotel

Thêm một khách sạn giá rẻ với tiện nghi, nội thất sạch sẽ, thoáng mát cho du khách tham khảo và lựa chọn nữa đó là Sanddune Hotel. Khách sạn này nằm ở địa chỉ 117 Nguyễn Đình Chiểu, biển Mũi Né với giá phòng khoảng 230.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ.

Sanddune Hotel nằm trong danh sách những khách sạn resort giá rẻ ở Mũi Né

4. 1 & 10 Hotel

Đây cũng là một khách sạn giá tốt, đáng để du khách lựa chọn làm địa điểm nghỉ dưỡng tại Mũi Né này. 1 & 10 Hotel nằm ở địa chỉ số 261A, Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né với mức giá mỗi phòng khoảng từ 180.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ.

Xem Thêm: du lich Phan Thiet Gio To

1 & 10 Hotel nằm trong danh sách những khách sạn resort giá rẻ ở Mũi Né

5. Sea Winds Resort

Một resort đẹp, giá rẻ được khá đông khách tham quan, du lịch yêu thích, tìm đến mỗi khi ghé thăm Mũi Né đó là Sea Winds Resort. Resort này nằm ở địa chỉ 139 đường Nguyễn Đình Chiểu, biển Mũi Né với giá mỗi phòng từ 220.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ. Những dịch vụ tại đây khá tốt, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp du khách có những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Sea Winds Resort nằm trong danh sách những khách sạn resort giá rẻ ở Mũi Né

Xem thêm: Tour du lich Da Lat 30/4

Trên đây là danh sách những khách sạn resort giá rẻ ở Mũi Né mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách. Hi vọng với danh sách ít ỏi này, du khách sẽ tìm cho mình một địa chỉ nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời với mức giá rẻ nhất cho du khách tha hồ trải nghiệm.