Du lịch Sapa nên đi những đâu? có những địa điểm du lịch nào hấp dẫn ở Sapa? Đó là câu hỏi mà nhiều du khách đã đặt ra cho Viet Fun Travel khi có ý định hay mới vừa đặt chân tới vùng núi cao Tây Bắc này. Nhằm giúp du khách giải đáp được thắc mắc này, hôm nay Viet Fun Travel xin chia sẻ đến du khách danh sách những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Sapa để du khách có thể tham khảo và nếu có dịp ghé thăm Sapa, hãy đến những địa danh du lịch này để tham quan, chiêm ngưỡng nhé.

Sau đây là danh sách những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Sapa mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách để du khách có thể tham khảo:

1. Phan Xi Păng

Một ngọn núi cao nhất bán đảo Đông Dương, nằm ở độ cao trên 3.143 mét, nằm ở trung tâm dãi núi Hoàng Liên Sơn.Phan Xi Păng nằm trong danh sách 10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Sapa

2. Chợ Cốc Ly

Đây là một khu chợ nằm giữa những ngọn đồi cao, chìm trong làn mây bồng bềnh tạo nên cảnh sắc thơ mộng, hữu tình rất đẹp, rất lãng mạn. Đặc biệt chợ này chỉ mở phiên vào thứ 3 hàng tuần nên du khách cũng cần phải chú ý điều này.

3. Thị trấn Sapa

Một thị trấn nằm ở độ cao trên 1.600 mét so với mực nước biển, đây được xem như một thành phố sương mù bởi lúc nào nó cũng chìm trong làn mây bồng bềnh, mờ ảo tạo nên một bức tranh sơn thủy, hữu tình vô cùng đẹp, vô cùng lãng mạn cho du khách tham quan, trải nghiệm.Thị trấn Sapa nằm trong danh sách 10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Sapa

4. Nhà Thờ Đá

Được xây dừng vào khoảng năm 1895, Nhà Thờ Đá được xem là một dấu ấn cho kiến trúc cổ tròn vẹn nhất mà thực dân Pháp đã cây dựng trên đất nước Việt Nam ta.

5. Bản Tả Phìn

Nằm cách thị trấn Sapa chừng 10 km, Bản Tả Phìn cuốn hút khách tham quan, du lịch gần xa bởi cảnh đẹp thiên nhiên còn khá hoang sơ với những thửa ruộng bật thang phân tầng tầng lớp lớp hay những dòng suối ôm lấy xóm làng rất độc đáo, rất ấn tượng cho du khách thỏa thích trải nghiệm.Bản Tả Phìn nằm trong danh sách 10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Sapa

6. Chợ Bắc Hà

Đây là một khu chợ lớn thuộc thị trấn Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Chợ này chỉ họp vào chủ nhật hàng tuần. Đây là một ngôi chợ còn giữ lại được nét hoang sơ trong mối quan hệ giao thương của đồng bào dân tộc Mông và Dao.

Xem thêm: Tour du lich Phu Quoc 30/4

7. Núi Hàm Rồng

Đây là một ngọn núi cao mà khi đứng từ đây nhìn xuống, du khách có thể thấy cả một thị trấn Sapa đang ẩn hiện trong làn sương mù mờ mờ ảo ảo rất đẹp mắt, rất lãng mạn.

8. Cầu Mây

Đây là một chiếc cầu mang một vẻ đẹp rất riêng, rất lãng mạn được kết bằng dây mây. Tuy nhiên trãi qua một thời gian quá dài, chiếc cầu này đã không còn vững chắc như trước nữa nên chỉ dùng cho mục đích du lịch, phải thật can đảm mới dám qua chiếc cầu này.

9. Chợ Cán Cấu

Đây là một ngôi chợ nổi tiếng ở huyện Si Ma Cai, Lào Cai. Phiên chợ này vẫn giữ lại được nét văn hóa sinh hoạt truyền thống hàng trăm năm trước của người Mông Hoa, Dzao đen, Tày, Nùng và người Dzáy. Chợ này cũng được họp vào thứ 7 hàng tuần từ 6h đến giữa trưa.Chợ Cán Cấu nằm trong danh sách 10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Sapa

10. Thác Bạc

Đây là một địa điểm du lịch hấp dẫn, thú vị không thể bỏ qua khi đến du lịch Sapa, thác bạc nằm cách thị trấn Sapa khoảng chừng 12 km nên du khách có thể đến đây để tham quan, du lịch.

Tham Khảo: Tour Phan Thiet 30/4

Trên đây là danh sách 10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Sapa mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách. Hi vọng với danh sách này, du khách sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về những danh lam thắng cảnh mà thiên nhiên, đất trời Sapa mang lại và nếu có dịp, hãy ghé thăm vùng núi cao Tây Bắc này để du lịch và trải nghiệm, du khách nhé.