Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường College of New Caledonia


Canada luôn là quốc gia đứng đầu về tiến vộ giáo dục với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Năm 2014, theo đánh giá của The Universitas U21-Hệ thống các chương trình đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học, Canada xếp thứ 3 về chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới. Xét về học phí, các trường tại Canada hầu hết là trường công lập có mức học phíphù hợp do được chính phủ đầu tư và hỗ trợ nhiều. Xét về môi trường sống, Canada là quốc gia an toàn, cộng đồng đa văn hóa nhưng lại rất thân thiện và gần gũi.

Hội tụ những yếu tố nêu trên, du học Canada sẽ là sự đầu tư đáng giá để bạn nâng cao trí thức. Vậy để biết thêm về thông tin Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tai trường College of New Caledonia thì đến với chương trình ngày hôm nay các bạn sẽ được anh Nguyễn Bảo Anh- Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế chia sẻ về đề tài này nhé

Câu 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh cám ơn anh đã đến với chương trình ngày hôm nay với chủ đề Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường College of New Caledonia, anh có cho biết vài nét về trường College of New Caledonia không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế chia sẻ:

Trường Cao đẳng New Caledonia thành lập năm 1969 là một trong 22 trường công lập của British Columbia. Tọa lạc tại thành phố Prince George, CNC là nơi có khu vực an toàn, nổi bật và năng động phù hợp cho việc học tập.
Là một trung tâm kinh tế, giáo dục, văn hoá, nghệ thuật, và giao thông thuận tiện của vùng trung tâm của tỉnh British Columbia, thành phố Prince George có một môi trường pha lẫn thành thị – ngoại ô độc đáo. Khoảng cách một giờ bay từ Vancouver và 4 giờ lái xe đến Công viên quốc gia Jasper trên rạng núi Rocky, Prince George có một môi trường đặc biệt thuận lợi cho việc học tập và giải trí. Đây là một thành phố rất sạch đẹp với nhiều rạp hát, rạp chiếu phim, siêu thị, hai công viên nước và nhiều hoạt động giải trí khác…

Chương trình đào tạo

Trường cao đẳng New Caledonia đào tạo các chương trình: Chương trình Tiếng Anh, A-levels, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ, các chương trình cấp bằng Cao đẳng quốc gia và bằng Cử nhân danh dự tại New Caledonia cũng như có thể chọn cho mình chuyên ngành phù hợp như Nghệ thuật, Thiết kế, Kiến trúc nội thất, Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế quảng cáo, Âm nhạc, Điện ảnh, Thẩm mỹ, Thể thao, Du lịch, Khách sạn, Hàng không – Sân bay, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Thị trường, Sức khoẻ và y tế cộng đồng.

Trường đáp ứng cho các bạn nhiều chương trình học phong phú, được giảng dạy bằng Tiếng Anh như: Học tiếng Anh, Tài chính, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin…

Để cập nhật về Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường College of New Caledonia các bạn hãy truy cập vào: tandaiduong

Câu 2: Để kết nối chương trình ngày hôm nay với chủ đề Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tai trường College of New Caledonia, anh có thể cung cấp thêm về thông tin yêu cầu nhập học cũng như mức học phí của trường College of New Caledonia không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế chia sẻ:

Yêu Cầu Nhập Học


18 tuổi trở lên/ Nếu dưới 18 tuổi yêu cầu phải có người giám hộ
TOEFL (80) hoặc IELTS (6.0) trở lên
Toán 11 (hoặc tương đương)
Anh Văn 12 (hoặc tương đương)
Visa, giấy phép du học và hộ chiếu còn hạn
Thời gian nhập học
Tháng 1 và tháng 9 hàng năm
Học phí
Khóa tiếng anh $4,700/học kì
Khóa dự bị $1,500/môn học
Khóa đại học chuyển tiếp và chương trình khác $1,149
Điều kiện sinh sống
Homestay
Kí túc xá

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 3: Để kết thúc chương trình với chủ đề Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tai trường College of New Caledonia, anh có thể cho biết thên trình không êm về chương cần chứng minh tài chính, xét visa ưu tiên tại trường College of New Caledonia không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế chia sẻ:

Kể từ ngày 26/02/2016, với chương trình CES, các bạn học sinh du học Canada sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi theo học tại các trường cao đẳng là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan). Đây là chương trình mới do Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM, đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan di trú, Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cùng với Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) phối hợp thực hiện nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Với những điều kiện tham gia chương trình vô cùng đơn giản, đây chắc chắn sẽ là cơ hội có một không hai dành cho các bạn đang khao khát được học tập tại đất nước có nền giáo dục được công nhận trên toàn thế giới này!

Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) là tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới.

Chương trình CES được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình CES.

Chương trình thí điểm sẽ kéo dài 18 tháng, sau đó có thể được gia hạn mở rộng, theo thông tin từ Tổng lãnh sự quán Candana tại TP.HCM hôm 26.2. Chương trình không những ưu tiên cấp xét thị thực nhanh hơn cho các sinh viên mà thủ tục chứng minh tài chính cũng gọn nhẹ hơn so với thông thường.

Điều kiện tham gia chương trình:

Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường thuộc thành viên CICan (ESL + khóa chính).

Bằng chứng chi trả 1 năm học phí (2 học kỳ)
Đạt tối thiểu IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây).
Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo trị giá 10,000CAD tại ngân hàng Scotibank để trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.
Khám sức khỏe trước khi xin visa tối thiểu 1 tuần.
Nộp hồ sơ xin visa 60 ngày trước ngày nhập học.
Phí ghi danh: 200$ (không hoàn)
Ưu điểm của chương trình Canada Express Study (CES)
Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES
Không phải chứng minh bằng chứng thu nhập
Thời gian xét visa nhanh và dễ hơn
Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Canada tại tất các bang: British Columbia, Alberta, Manitoba, Ontario, Québec, Newfoundland, New Brunswick, Saskatchewan, Prince Edward Island, Nova Scotia, YukonT, Nunavut, Northwest Territories. Và các thành phố: Victoria, Toronto, Winnipeg, Montreal, Lennoxville, Charlottetown, Ottawa, Hamilton, Kingston, Marie, Windsor, Campbellton, Moncton, Various Locations, Whitehorse, Saskatoon, Regina, Rosetown, Regina, Winnipeg, Brandon, Otterburne, Vancouver, Victoria, Squamish, Burnaby, Merritt, Kelowna, Courtenay, Burnaby, Kamloops, Burnaby, Comox, Cranbrook, Abbotsford, Kelowna, Edmonton, Calgary, Lacombe, Athabasca…hay muốn tìm hiểu về Du học Canda không cần chứng minh tài chính xét visa ưu tiên tại trường Canadore College hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
08.3848 4879 – 0989 006 890
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
08.3838 2080 – 01665 157 271.
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn.visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI