ĐI DU LỊCH HUẾ NÊN Ở KHÁCH SẠN NÀO LÀ TỐT NHẤT
Đi du lịch Huế nên ở khách sạn nào là tốt nhất? Đó là thắc mắc mà những du khách có định đi du lịch Huế hay lần đầu đến thăm kinh thành Huế đã đặt ra cho Viet Fun Travel. Nhằm giúp du khách trả lời cho câu hỏi này, hôm nay Viet Fun Travel xin giới thiệu đến du khách danh sách những khách sạn tốt giá rẻ tại Huế cho du khách tham khảo.

1. Khách sạn Vina Hotel Huế

Một khách sạn giá khá tốt nằm trên một con phố tĩnh lặng của con đường Nguyễn Công Trứ cho du khách tham khảo đó là khách sạn Vina Hotel Huế. Khách sạn này sở hữu những phòng ngủ khá tốt, phong cách và vô cùng thoải mái với những tiện nghi, dịch vụ hấp dẫn nhất cho du khách trải nghiệm với mức giá chỉ khoảng 300.000 đến 600.000 VNĐ một phòng.Khách sạn Vina Hotel Huế nằm trong danh sách những khách sạn tốt giá rẻ tại Huế

2. Khách sạn Hạnh Đạt

Khách sạn thứ 2 nằm trong top những khách sạn giá tốt tại Huế cho du khách tham khảo đó là khách sạn Hạnh Đạt. Đây là một khách sạn khá tốt cả về vị trí, giá cả lẫn tiện nghi, dịch vụ cho du khách trải nghiệm như:

- Vị trí khách sạn Hạnh Đạt nằm ở ngay trung tâm thành phố Huế, bên cạnh sông Như Ý nối liền với sông Hương rất thuận tiện cho du khách đến những địa điểm du lịch trong và gần thành phố để tham quan, trải nghiệm.

- Tiện nghi dịch vụ với hơn 30 phòng điều đạt tiêu chuẩn của một khách sạn 3 sao tốt nhất, cao cấp nhất đáp ứng được hầu hết những nhu cầu đi lại, lưu trú cho du khách.

- Sở hữu những tiện nghi của khách sạn 3 sao nhưng giá phòng tại Huế chỉ nằm ở mức giá từ 400.000 đến 600.000 VNĐ.Khách sạn Hạnh Đạt nằm trong danh sách những khách sạn tốt giá rẻ tại Huế

3. Khách sạn Thân Thiện

Khách sạn Thân Thiện có vị trí khá tốt, nằm ngay trung tâm thành phố Huế, có thể ngắm nhìn được hầu hết cảnh đẹp mà sông Hương, núi Ngự mang lại cho du khách, đây là điểm dừng chân nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho du khách cả trong nước lẫn quốc tế đều rất yêu thích.

Xem thêm: Tour Phu Quoc 30/4Khách sạn Thân Thiện nằm trong danh sách những khách sạn tốt giá rẻ tại Huế

Giá phòng khách sạn này khá tốt, chỉ ở mức từ 300.000 đến 500.000 VNĐ một phòng.

4. Khách sạn Hồng Thiện Ruby

Đây là một khách sạn tư nhân nằm ngay trung tâm thành phố Huế, sở hữu hơn 20 phòng với 5 tầng nhà khá tiện nghi cho du khách trải nghiệm. Đặc biệt với vị trí thuận tiện này, du khách có thể dễ dàng đến tham quan những địa điểm du lịch, những di tích lịch sử nổi tiếng nhất tại Huế.

Giá phòng khách sạn này cũng chỉ giao động ở mức 300.000 đến 500.000 VNĐ.Hồng Thiện Ruby Hotel nằm trong danh sách những khách sạn tốt giá rẻ tại Huế5. Holiday Diamond Hotel

Khách sạn này khá tốt với những tiện nghi, dịch vụ hiện đại nhất, sang trọng nhất cho du khách trải nghiệm khi đến Huế. Ngoài ra khách sạn này có vị trí khá tốt, nằm gần những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì Huế như cầu Trường Tiền, Sận vận động Tự Do...
Một điểm cộng nữa cho khách sạn này là nhân viên làm việc tại đây rất nhiệt tình, thân thiện tạo cho du khách cảm giác ấm cúng và dễ chịu như đang ở nhà mình.

Giá phòng tại Holiday Diamond Hotel giao động trong khoảng từ 500.000 đến 700.000 VNĐ.

Xem thêm: du lich Nha Trang 30/4

Trên đây là danh sách những khách sạn tốt giá rẻ tại Huế mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách nhằm giúp du khách trả lời cho câu hỏi "đi du lịch Huế nên ở khách sạn nào là tốt nhất". Hi vọng với danh sách này, nếu có dịp ghé thăm Huế, du khách có thể lựa chọn được cho mình chỗ dừng chân, nghỉ ngơi lý tưởng nhất để có thể tham quan được hết những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Huế cùng những món ăn ngon, đặc sản tại đây, du khách nhé.