Khách sạn Royal Quy Nhơn sau một thời gian tham gian cuộc bình chọn khách sạn giá rẻ Quy Nhơn thì khách sạn đã về đích với vị trí thứ 3 chung cuộc. Đây là một tin vui dành cho bản than khách sạn cùng với đội ngũ nhân viên làm việc ở đây.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn có tổng cộng 120 phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tuyệt vời. Nội thất trong phòng được bố trí và sắp xếp một cách công phu, cẩn thận, mang đến cho du khách khoảng không gian thư gian thoải mái, dễ chịu và những giấc ngủ sâu.

Khách sạn Royal Quy Nhơn còn có một phòng họp với sức chứa trên 200 khách thường dùng để tổ chức hội thảo hoặc tổ chức tiệc cưới cho những đôi uyên ương về đây nghỉ dưỡng.

Mới đây, khách sạn vừa đưa vào thí điểm chương trình đặt phòng khách sạn qua mạng internet. Giảm 20% cho các gói dịch vụ trọn gói khi du khách đặt phòng trước 1 tháng. Bao gồm:
- 1 bữa ăn tối lãng mạn dành cho 2 người
- Sử dụng các dịch vụ tiện ích miễn phí
Nếu chọn Quy Nhơn là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ này thì hãy nhanh tay liên hệ với khách sạn chúng tôi để được đặt phòng giá rẻ và tận hưởng những dịch vụ tiện ích hấp dẫn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo, thân thiện, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Khách sạn tại Quy Nhơn thực sự là môt địa chỉ lý tưởng cho quý khách tới nghỉ ngơi khi tham quan và làm việc.