Nên đi du lịch đảo Nam Du vào khoảng thời gian nào? Phương tiện để ra đảo Nam Du là gì? Có những địa điểm du lịch nào hấp dẫn tại Nam Du? hay nên ăn gì khi đi du lịch Nam Du? đó là những câu hỏi mà nhiều du khách đã đặt ra cho Viet Fun Travel trong suốt thời gian qua. Nhằm giúp du khách trả lời cho những câu hỏi du lịch này, hôm nay Viet Fun Travel xin chia sẻ đến du khách những kinh nghiệm du lịch Phượt đảo Nam Du để du khách có thể tham khảo.

1. Thời gian thích hợp để đi du lịch đảo Nam Du

Nam Du đẹp nhất, thơ mộng nhất vào mùa khô, nằm trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau nên nếu du khách có thể đến đây vào khoảng thời gian này. Lý do chính đó là khoảng thời gian này thời tiết khá trong lành, không mưa, biển trong xanh, mát lạnh, không có sóng to gió lớn nên sẽ đảm bảo cho du khách có được một chuyến du lịch an toàn, trọn vẹn, vui vẻ nhất.

Đảo Nam Du nên thơ, xinh đẹp cho du khách đến để tham quan, trải nghiệm

2. Phương tiện đến đảo Nam Du

Để có thể đến Đảo Nam Du, du khách cần thuê tàu để đi. Một số hãng tàu uy tín cho du khách lựa chọn:

- Hãng tàu Sông Hồng

+ Lịch trình: Rạch Giá - Hòn Tre - Hòn Sơn - Nam Du.

+ Giờ khởi hành: Nếu du khách đến Nam Du thì tàu sẽ xuất phát từ Rạch Giá lúc 8 giờ 10 và ngược lại nếu du khách từ Nam Du trở về đất liền thì tàu sẽ xuất phát vào khoản 12 giờ 10 hằng ngày.

+ Thời gian di chuyển: 2 tiếng.

+ Số điện thoại: 077 3814646.

- Hãng tàu Hồ Hải

+ Lịch trình: Rạch Giá - Nam Du.

+ Giờ khởi hành: Nếu du khách đến Nam Du thì tàu sẽ xuất phát từ Rạch Giá lúc 9 giờ và ngược lại nếu du khách từ Nam Du trở về đất liền thì tàu sẽ xuất phát vào khoản 10 giờ hằng ngày.

+ Thời gian di chuyển: 5 tiếng.

+ Số điện thoại liên hệ: 077 3863019.

Tàu đi đến đảo Nam Du

3. Khách sạn tại đảo Nam Du

Do Nam Du là một vùng đảo còn khá hoang sơ, chưa được khai thác nhiều nên hệ thống nhà nghỉ, khách sạn chưa phát triển. Nếu đến đảo Nam Du, du khách có thể lựa chọn nhà nghỉ Huỳnh Hua, đây là một nhà nghỉ khá tốt, có máy lạnh với mức giá chỉ khoảng 350.000 đến 450.000 VNĐ cho du khách nghỉ dưỡng tại Nam Du.

Xem Thêm: Du lich Nha Trang 30/4

Nhà nghỉ Huỳnh Hua là một trong những nhà nghỉ tốt nhất tại đảo Nam Du

4. Đến Nam Du nên tham quan những địa điểm du lịch nào?

Một số địa điểm du lịch khá hấp dẫn tại Nam Du:

- Hòn Hai Bờ Đập.

- Hòn Mấu.

- Bãi Ngự.

- Hòn Sơn.

- Bãi Chệt.

- Hải đăng Nam Du.

Hải Đăng Nam Du nên thơ, xinh đẹp tại đảo Nam Du

5. Những món ăn ngon tại đảo Nam Du

Do đặc thù là một vùng biển đảo nên đặc sản tại Nam Du chủ yếu là hải sản. Sau đây là danh sách một số món ăn hải sản ngon tại đảo Nam Du, du khách có thể căng nhắc, lựa chọn:

- Khô cá nướng.

- Mực trứng vừa câu hấp gừng.

- Canh chua cá Bớp.

- Sò Điệp Nướng Mỡ Hành.

- Cá xanh xương nướng bẹ chuối.

Xem thêm: Du lich Phan Thiet 30/4

Với những kinh nghiệm du lịch Phượt đảo Nam Du lần này, Viet Fun Travel hi vọng đã phần nào giúp du khách có thêm những thông tin bổ ích về du lịch đảo Nam Du và nếu có dịp ghé thăm vùng biển đảo hoang sơ, xinh đẹp này, du khách hãy tham khảo lại những kinh nghiệm du lịch bổ ích này nhé.