Đến du lịch Côn Đảo nên ở khách sạn nào là tốt nhất? đó là câu hỏi mà những du khách có ý định thực hiện một chuyến du lịch Côn Đảo hay vừa đặt chân tới Côn Đảo đã đặt ra cho Viet Fun Travel. Nhằm giúp du khách trả lời cho câu hỏi này, hôm nay Viet Fun Travel xin chia sẻ đến du khách danh sách những khách sạn tốt giá rẻ ở Côn Đảo để du khách có dịp tham khảo và lựa chọn nhé.

Sau đây là danh sách những khách sạn tốt giá rẻ ở Côn Đảo, du khách có thể tham khảo và lựa chọn nhé:

1. Quỳnh An Hotel

Một khách sạn tốt, giá rẻ cho du khách tham khảo, lựa chọn, đó là khách sạn Quỳnh An. Khách sạn này chỉ sở hữu mức giá khoảng 20 đến 34 USD một phòng và nằm ở địa chỉ số 15 đường Lê Duẩn, thuộc bãi biển Lò Vôi.

Đây là một khách sạn khá lý tưởng cho du khách bởi không gian thoáng đãng, mát mẻ, tiện nghi hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng khá chu đáo, tận tình đem lại cho du khách những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thú vị nhất.

Quỳnh An Hotel nằm trong danh sách những khách sạn tốt giá rẻ ở Côn Đảo

2. Phi Yến Hotel

Khách sạn này có mức giá từ 25 đến 36 USD, nằm ở địa chỉ số 34 đường Tôn Đức Thắng, thuộc biển An Hải, Côn Đảo.

Sở hữu những tiện nghi hiện đại, dịch vụ tốt, cùng vị trí thuận lợi, khách sạn Phi Yến cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho du khách.

Phi Yến Hotel nằm trong danh sách những khách sạn tốt giá rẻ ở Côn Đảo

3. Hải An Hotel

Đây là một khách sạn bình dân, giá rẻ cho du khách trải nghiệm khi đến tham quan, du lịch Côn Đảo. Khách sạn này sở hữu mức giá chỉ từ 20 đến 28 USD một phòng, khá rẻ nằm ở địa chỉ đường Hồ Thanh Tòng, biển Lò Vôi, Côn Đảo.

Khách sạn Hải An có vị trí khá tốt, gần chợ và nhiều địa điểm ăn uống khác cho du khách thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn tại đây như mực, bạch tuộc, tôm, càng ghẹ...

Ngoài ra dịch vụ tại khách sạn này cũng khá tốt, phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, nhân viên phục vụ khá thân thiện, tốt bụng tạo cảm giác cho du khách như đang ở nhà mình vậy.

Xem thêm: di du lich Phú Quốc nên ở khách sạn resort nào?

Hải An Hotel nằm trong danh sách những khách sạn tốt giá rẻ ở Côn Đảo

4. Côn Đảo Camping Hotel

Thêm một khách sạn tốt, giá bình dân nữa cho du khách lựa chọn đó là khách sạn Côn Đảo Camping Hotel. Khách sạn này nằm ở mức giá từ 29 đến 33 USD. Khách sạn này nằm ở địa chỉ số 2 đường Nguyễn Đức Thuận, biển An Hải, Côn Đảo,

Khách sạn Côn Đảo Camping trồng khá nhiều cây xanh nên không khí rất thoáng, mát mẻ, đặc biệt nó còn có bãi biển riêng cho du khách tham hồ tắm biển, nghỉ dưỡng tại đây.

Côn Đảo Camping Hotel nằm trong danh sách những khách sạn tốt giá rẻ ở Côn Đảo

5. An Đào Hotel

Khách sạn nằm ở địa chỉ số 22, đường Trần Phú, biển Lò Vôi, Côn Đảo với mức giá chỉ từ 31 đến 38 USD. Khách sạn này khá gần chợ cùng nhiều quán ăn ngon cho du khách trải nghiệm.

Với hệ thống hơn 13 phòng ngủ hiện đại, tiện nghi nhất cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, khách sạn An Đào xứng đáng là một trong những khách sạn tốt giá rẻ ở Côn Đảo cho du khách lựa chọn.

Xem thêm: đến du lịch Sài Gòn nên ở khách sạn nào?

Trên đây là danh sách 5 khách sạn tốt giá rẻ ở Côn Đảo mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách. Tuy nhiên đây không phải là tất cả những khách sạn tốt giá rẻ tại Côn Đảo mà còn khá nhiều khách sạn khác nữa, Viet Fun Travel sẽ giới thiệu cho du khách ở những phần sau, du khách nhớ đón xem nhé.