Khách sạn Norfolk Mansion rất hân hạnh được giới thiệu đến du khách một loại hình dịch vụ mới phát triển gần đây, dịch vụ này đã giúp khách sạn có nhiều khởi sắc hơn, thu hút rất đông lượt khách du lịch ghé đến.

Khách sạn được xây dựng trên tổng diện tích 3ha với hơn 150 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Nội thất bên trong phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, mang đến sự sang trọng, thoải mái cho du khách như ở tại chính tổ ấm thân yêu của mình.

Ngoài ra, trong khách sạn Hồ Chí Minh còn có 2 phòng họp rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho những cuộc họp quan trọng. Khách sạn Norfolk Mansion còn cung cấp các dịch vụ tiện lợi khác như hệ thống 2 nhà hàng chuyên cũng cấp những món ăn ngon, màu sắc của Sài thành cùng với ẩm thực nhiều vùng miền khác.

Không những thế, khách sạn còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí khác ở ngoại thành thành phố. Chẳng hạn, khách sạn sẽ đưa du khách đến với địa đạo Củ Chi hay về miền đất non nước Cần Giờ tuyệt đẹp, khám phá đảo khỉ, rừng ngập mặn hay lên đò qua đảo Thạnh An chơi và trải nghiệm cảm giác mới.

Mới đây, khách sạn còn thực hiện một video giới thiệu về các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh để du khách có thể tham khảo cùng với một loạt chương trình khuyến mãi khác dành cho du khách.

Khách sạn giá rẻ Hồ Chí Minh chúc quý khách có một chuyến đi tuyệt vời. Xin chào và hẹn gặp lại.