Khách sạn Melia Hà Nội tọa lạc ở vị trí khá xa so với trung tâm Hà Nội, quý khách chỉ mất 10 phút để đến sân bay Quốc tế Nội Bài.

Khách sạn có một khuôn viên cảnh quan sinh thái tạo nên môi trường thoải mái cho khách du lịch nghỉ ngơi tại Hà Nội. Cùng với hệ thống phòng đa dạng và chuẩn mực cũng như bể bơi, tour du lịch chúng tôi mong muốn mang lại cho Quý khách một thời gian thú vị và thoải mái nhất trong thời gian lưu trú tại khách sạn.

Sự kết hợp hài hòa của hệ thống trang thiết bị từ các phòng họp đến các phòng tiệc đa chức năng với sự phục vụ nhiệt tình của toàn thể cán bộ - nhân viên khách sạn sẽ đem đến cho Quý khách sự thành công của những sự kiện, hội nghi – hội thảo hay các bữa tiệc chiêu đãi…

Khách sạn Hà Nội còn mang lại cho du khách nhiều hơn nữa những nhu cầu cần thiết, chỉ cần liên hệ với nhân viên khách sạn là sẽ được đáp ứng.

Quầy lễ tân 24h sẽ tiếp nhận và xử lý nhanh chóng những yêu cầu của du khách. Khách sạn có dịch vụ thu đổi ngoại tệ, giặt ủi quần áo, thuê xe, đặt tour khám phá ở một số địa điểm đi chơi nổi tiếng trong khu vực Hà Nội và có thể xa hơn là thành phố cảng Hải Phòng để du khách thoải mái vui chơi và trải nghiệm những cảm giác mới lạ.

Khách sạn Melia Hà Nội với chất lượng dịch vụ tiện ích hấp dẫn tự tin sẽ khiến du khách hài lòng nhất, Đừng quên để lại ý kiến đánh giá của du khách trong những ngày lưu trú nơi đây nhé! Xin chào và hẹn gặp lại.