Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Du học Canada trường Saskatchewan Polytechnic, thông tin, chi phí, điều kiện, thủ tục


Canada là đất nước đáng sống cũng là ước mơ du học của không ít các bạn trẻ Việt Nam. Tại trường Saskatchewan Polytechnic đây là học viện công lập hàng đầu tại Saskatchewan cung cấp chương trình sau trung học và đào tạo các kĩ năng nhằm giúp các bạn chuẩn bị bước đệm cho sự nghiệp thành công và thú vị trong tương lai một số thông tin nhận được các nhà tuyển dụng tỏ ra rất hài lòng khi tuyển dụng sinh viên của Saskatchewan Polytechnic – 96% trong số họ nói rằng sẽ tuyển dụng sinh viên của Saskatchewan Polytechnic thêm nữa.Vì vậy chất lượng đào tạo tại trường không thể do dự, đặc biệt hơn trường đã áp dụng chương trình Du học Canada không cần chứng minh tài chính, xét visa ưu tiên tại trường Saskatchewan Polytechnic.
Vậy Du học Canada trường Saskatchewan Polytechnic, thông tin, chi phí, điều kiện, thủ tục như thế nào? Điều kiện tham gia chương trình xét visa ưu tiên là gì? Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của Cô Vũ Thị Thanh Xuân – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương bàn luận về vấn đề này nhé!

Câu 1:Chào cô, trước khi tìm hiểu về trường thì thông tin mới du học Canda không cần chứng minh tài chính, xét visa ưu tiên tại trường Saskatchewan Polytechnic là tin vui cho các bạn du học sinh. Cô có thể nói rõ chương trình này như thế nào được không ạ?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân – Cố vấn chương trình du học quốc tế du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng chào bạn! Nhắc đến chương trình không chứng minh tài chính, xét visa ưu tiên tại trường Saskatchewan Polytechnic thì bạn không còn ngần ngại gì hơn, sau đây là thông tin chương trình như sau:

Kể từ ngày 26/02/2016, với chương trình CES, các bạn học sinh/sinh viên du học Canada sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi theo học tại các trường cao đẳng là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan). Đây là chương trình mới do Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM, đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan di trú, Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cùng với Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) phối hợp thực hiện nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Với những điều kiện tham gia chương trình vô cùng đơn giản, đây chắc chắn sẽ là cơ hội có một không hai dành cho các bạn đang khao khát được học tập tại đất nước có nền giáo dục được công nhận trên toàn thế giới này!

Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) là tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới.

Chương trình CES được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình CES.

Chương trình thí điểm sẽ kéo dài 18 tháng, sau đó có thể được gia hạn mở rộng, theo thông tin từ Tổng lãnh sự quán Candana tại TP.HCM hôm 26.2. Chương trình không những ưu tiên cấp xét thị thực nhanh hơn cho các sinh viên mà thủ tục chứng minh tài chính cũng gọn nhẹ hơn so với thông thường.

Điều kiện tham gia chương trình:

-Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường thuộc thành viên CICan (ESL + khóa chính).

-Bằng chứng chi trả 1 năm học phí (2 học kỳ)
-Đạt tối thiểu IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây).
-Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo trị giá 10,000CAD tại ngân hàng Scotibank để trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.
-Khám sức khỏe trước khi xin visa tối thiểu 1 tuần.
-Nộp hồ sơ xin visa 60 ngày trước ngày nhập học.
-Phí ghi danh: 200$ (không hoàn).
Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trường Saskatchewan Polytechnic, xoay quanh Du học Canda trường Saskatchewan Polytechnic, thông tin, chi phí, điều kiện, thủ tục tại Fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ du học Canada, cách xin trường hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất

Câu tiếp theo: Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về trường Saskatchewan Polytechnic cô có thể giới thiệu sơ nét về trường được không?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân – Cố vấn chương trình du học quốc tế du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, đối với trường Saskatchewan Polytechnic là đơn vị chuyên đáp ứng nguồn lao động tay nghề cao nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế phát triển thông qua các chương trình giảng dạy và nghiên cứu. Trường chúng tôi mang đến cho du học sinh cơ hội học tập giàu tính giá trị thực tiễn và ứng dụng, trang bị cho học sinh những kiến thức và kĩ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nền kinh tế hiện nay.

Với tư cách là trường bách khoa, Saskatchewan Polytechnic đáp ứng các chương trình học thuật một cách toàn diện như: chương trình chứng chỉ nghề, bằng cao đẳng và cử nhân. Ngoài ra, rất nhiều chương trình của nhà trường có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học trên toàn Canada, giúp sinh viên tốt nghiệp với chương trình bằng cao đẳng 2 năm sẽ được chuyển tiếp để hoàn thiện chương trình cử nhân 4 năm.

Chương trình nổi bật:

-Kinh tế
-Công nghệ kỹ thuật
-Khách sạn và Du lịch
-Khoa học sức khỏe
-Công nghệ thông tin

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về thông tin Du học Canada trường Saskatchewan Polytechnic, thông tin, điều kiện, chi phí, thủ tục.
youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc muốn biết chi tiết về cách làm hồ sơ cũng như xoay quanh thông tin Du học Canada trường Saskatchewan Polytechnic, thông tin, điều kiện, chi phí, thủ tục hãy truy cập visacanada.edu.vn các bạn nhé.

Câu số 3: Cảm ơn cô Xuân đã chia sẻ thông tin về trường Saskatchewan Polytechnic. Nhưng bên cạnh tìm trường thích hợp thì cô Xuân có thể chia sẻ thêm về nền đào tạo giáo dục Canada như thế nào không?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân – Cố vấn chương trình du học quốc tế du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, Canada từ lâu là nền văn hóa đa chủng tộc an toàn và văn minh, vì vậy hệ đào tạo giáo dục luôn đứng hàng đầu chất lượng. Cụ thể như theo hiến pháp Canada, giáo dục thuộc trách nhiệm của chính quyền các tỉnh (bang). Do đó, không có một hệ thống đồng nhất các quy định về giáo dục. Tuy nhiên nhìn chung cũng không có sự khác biệt lớn về cách tổ chức trường lớp hay thời gian học các cấp.

Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Ở cấp đại học, hầu hết các trường đều là công lập. Vì thế chất lượng giáo dục trên khắp đất nước đều ngang bằng nhau.

Nhìn chung, năm học bắt đầu từ tháng 9 tới tháng 6. Học sinh vào lớp 1 lúc 6 tuổi. Các trường tiểu học dạy từ lớp 1 đến lớp 6. Các trường trung học bao gồm từ lớp 7 đến lớp 11, 12, hoặc 13 tùy theo tỉnh. Từ đây học sinh có thể theo học cao đẳng , Cé gep (Cao đẳng phổ thông chuyên nghiệp) hay đại học. Cé gep dạy hai năm phổ thông hoặc đào tạo nghề trong 3 năm giữa bậc trung học và đại học. Chỉ riêng tỉnh Quebec có hệ thống Cé gep này. Tại các tỉnh nói tiếng Anh của Canada, các trường cao đẳng được biết đến dưới nhiều thứ tên gọi khác nhau: cao đẳng cộng đồng (community college), học viện kỷ thuật (technical institutes), cao đẳng đại học (University College),.vv

Du học Canada không cần chứng minh tài chính, xét visa ưu tiên tại trường Saskatchewan Polytechnic

Để được tư vấn Du học Canada trường Saskatchewan Polytechnic, thông tin, chi phí, điều kiện, thủ tục, hay để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Canada tại tất cả các bang: British Columbia, Alberta, Manitoba, Ontario, Québec, Newfoundland, New Brunswick, Saskatchewan, Prince Edward Island, Nova Scotia, YukonT, Nunavut, Northwest Territories. Và các thành phố: Victoria, Toronto, Winnipeg, Montreal, Lennoxville, Charlottetown, Ottawa, Hamilton, Kingston, Marie, Windsor, Campbellton, Moncton, Various Locations, Whitehorse, Saskatoon, Regina, Rosetown, Regina, Winnipeg, Brandon, Otterburne, Vancouver, Victoria, Squamish, Burnaby, Merritt, Kelowna, Courtenay, Burnaby, Kamloops, Burnaby, Comox, Cranbrook, Abbotsford, Kelowna, Edmonton, Calgary, Lacombe, Athabasca…. Hãy liên hệ ngay với các tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình tại Du học Tân Đại Dương qua các địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com - visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI