Du lịch sinh thái từ lâu đã được khách du lịch yêu thích, tìm đến để tham quan, trải nghiệm. Những khu du lịch sinh thái hiện nay hầu như được giữ gìn và bảo vệ rất cẩn thận bởi đây không chỉ là địa điểm vui chơi, tham quan của du khách mà nó còn được xem là những khu bảo tồn tự nhiên của nước ta. Sau đây là danh sách 10 địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời nhất ở Việt Nam mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách để nếu có dịp, du khách hãy tìm về để tham quan và trải nghiệm nhé.

10 địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời nhất ở Việt Nam đó là:

1. Khu du lịch sinh thái Cù lao Thới Sơn

Đây là một địa điểm du lịch sinh thái khá nổi tiếng ở Miền Tây được đông đảo khách tham quan, du lịch yêu thích, tìm đến. Đến đây du lịch, nghỉ dưỡng, du khách như hoàn toàn thoát khỏi những ồn ào, náo nhiệt của thành phố để hòa mình vào thiên nhiên, vào cuộc sống bình yên, giản dị của con người xứ sở Miền Tây này.

Khu du lịch sinh thái Cồn Thới Sơn nằm trong danh sách 10 địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời nhất ở Việt Nam

2. Khu du lịch sinh thái Tràng An

Đây là một khu du lịch sinh thái khá nổi tiếng ở vùng đất Ninh Bình, nơi lưu trữ những loài động thực vật khá phong phú và đa dạng cho du khách đến để tham quan và trải nghiệm. Một số loài động vật quý hiếm, du khách có thể tham khảo, chẳng hạn như khỉ trăn, phượng hoàng đất, vượn trắng, khướu...

3. Khu du lịch sinh thái - vườn quốc gia Cát Tiên

Đây là một khu vườn quốc gia khá nổi tiếng tại Việt Nam và là một trong 6 khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận ở Việt Nam.

Vườn quốc gia Cát Tiên nằm trong danh sách 10 địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời nhất ở Việt Nam

4. Khu du lịch núi Hàm Rồng

Khu du lịch này nằm ở địa phận Sapa, Lào Cai của nước ta.

5. Khu du lịch sinh thái Tuần Châu

Một khu du lịch sinh thái nằm ở đảo Tuần Châu - Hạ Long. Đến đây tham quan, du lịch, du khách sẽ được tận hưởng những luồng gió mát từ biển khơi và tắm ở bãi tắm tuyệt đẹp ở nước ta.

Xem thêm: du lich Mien Tay Gio To

6. Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Một khu du lịch sinh thái với hệ thống động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng ở tỉnh Đồng Tháp của Miền Tây cho du khách tham quan, trải nghiệm.

7. Khu du lịch sinh thái Cần Giờ

Một khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh cho du khách đến để tham quan, trải nghiệm. Tại đây có khá nhiều loài động thực vật cùng những hoạt động vô cùng phong phú và thú vị cho du khách đến để tham quan, trải nghiệm. Ngoài ra khi đến với Cần Giờ, du khách còn có thể thưởng thức được những món ăn ngon, đặc sản đặc trưng nhất của vùng biển Miền Nam này.

Khu du lịch sinh thái Cần Giờ nằm trong danh sách 10 địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời nhất ở Việt Nam

8. Khu du lịch sinh thái Bà Nà - Suối Mơ

Đây là một khu du lịch sinh thái thuộc địa phận tỉnh Đà Nẵng cho du khách tham quan, trải nghiệm.

Khu du lịch Suối Mơ nằm trong danh sách 10 địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời nhất ở Việt Nam

9. Khu du lịch sinh thái - vườn quốc gia Ba Bể

Một khu du lịch sinh thái nằm ở địa phận tỉnh Bắc Cạn, khá hấp dẫn, khá thú vị cho du khách đến để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này.

10. Khu du lịch sinh thái Bình Châu

Đây là một khu du lịch sinh thái khá được dân Sài Gòn yêu thích, tìm đến bởi vẻ đẹp nên thơ, hữu tình mà nó mang lại cho chúng ta.

Xem thêm: Tour Phu Quoc Gio To 2016

Trên đây là danh sách 10 địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời nhất ở Việt Nam mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách. Việt Nam rộng lớn, xinh đẹp, ngoài những khu du lịch sinh thái này, còn khá nhiều những khu du lịch sinh thái khác nữa, chúng ta xin giới thiệu cho du khách ở những phần sau trong mục cẩm nang du lịch Việt Nam nhé.