Câu cá là một thú vui tao nhã, là trò chơi được khá nhiều du khách yêu thích mặc dù đây cũng là một trò chơi tiêu tốn khá nhiều thời gian của du khách. Nhiều du khách câu cá không chỉ để giải trí mà còn để tĩnh tâm, để luyện khả năng tập trung bởi việc chờ đợi cá dựt dây rất lâu, đòi hỏi phải có tính kiên nhẫn, chờ đợi. Nhằm giúp du khách có được những địa điểm câu cá dịp cuối tuần hấp dẫn nhất, hôm nay Viet Fun Travel xin chia sẻ đến du khách danh sách những địa điểm giải trí câu cá giá rẻ cuối tuần ở Sài Gòn để du khách có thể tham khảo nhé.

Cuối tuần ở Sài Gòn có những địa điểm câu cá giải trí nào rẻ? Sau đây Viet Fun Travel sẽ chia sẻ cho du khách:

1. Khu du lịch câu cá trong nội thành Sài Gòn

a. Khu du lịch câu cá Đồng Diều

Đây là một khu du lịch câu cá khá quen thuộc được giới trẻ Sài Gòn khá yêu thích trong dịp cuối tuần. Địa chỉ khu du lịch này nằm ở số 33/2 đường Cao Lỗ, Quận 8, Tp.HCM. Số điện thoại liên hệ khu du lịch này như sau: (08) 54 312 949.

Khu du lịch câu cá Đồng Diều nằm trong danh sách những địa điểm giải trí câu cá giá rẻ cuối tuần ở Sài Gòn

b. Khu du lịch câu cá Ngọc Linh

Một địa điểm câu cá trong nội thành Sài Gòn khá hấp dẫn cho du khách đến để tham quan và trải nghiệm dịp cuối tuần, đó là khu câu cá Ngọc Linh. Địa chỉ khu du lịch câu cá này nằm ở số 558/15/9 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh. Số điện thoại liên hệ như sau: 0938586313.

c. Khu du lịch câu cá Trí Râu

Sở hữu khung cảnh tươi mát, rộng rãi, không khí trong lành, mát mẻ, khu du lịch câu cá Trí Râu nằm ở địa chỉ khu phố 2 đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM. Khu câu cá này mở cửa đón khách trong khoảng thời gian từ 7h đến 20h hằng ngày cho du khách đến để tham quan, du lịch và câu cá dịp cuối tuần.

Khu du lịch câu cá Trí Râu nằm trong danh sách những địa điểm giải trí câu cá giá rẻ cuối tuần ở Sài Gòn

d. Khu du lịch câu cá Xuân Hương

Đây là một khu du lịch sinh thái kết hợp dịch vụ câu cá khá hấp dẫn cho du khách đến để tham quan, trải nghiệm. Địa chỉ nằm ở C12/40 đường Long Vĩnh, Ấp 5, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. HCM. Số điện thoại liên hệ như sau: (08) 2210 1458 - 0903 831 892.

Khu du lịch câu cá Xuân Hương nằm trong danh sách những địa điểm giải trí câu cá giá rẻ cuối tuần ở Sài Gòn

e. Khu du lịch câu cá Song Yến

Đây là một khu câu cá khá yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên mà du khách có thể lựa chọn để đến đây trong dịp cuối tuần. Địa chỉ khu du lịch này nằm ở số 1074 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

f. Khu du lịch câu cá Út Phương

Khu du lịch này ngoài hồ câu khá rộng, dịch vụ tốt ra thì nó còn là địa điểm thường xuyên tổ chức những cuộc thi câu cá khá hấp dẫn cho du khách đến để "thử tài". Địa chỉ khu du lịch câu cá Út Phương nằm ở số 78B Kênh số 1, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp. HCM. Số điện thoại liên hệ như sau: 0903117619.

Tham Khảo: đến du lịch Sài Gòn nên ở khách sạn nào?

2. Những địa chỉ câu cá tự nhiên tại Sài Gòn

Ngoài những khu du lịch có dịch vụ câu cá mà Viet Fun Travel đã giới thiệu ở trên, Sài Gòn còn khá nhiều những địa điểm câu cá tự do nằm rãi rác ở nhiều khu vực, nhiều vị trí khác nhau cho du khách tham khảo. Sau đây là danh sách những địa điểm đó:

a. Cầu Vĩnh Bình

Khu vực cầu Vĩnh Bình nằm trong danh sách những địa điểm giải trí câu cá giá rẻ cuối tuần ở Sài Gòn

b. Bờ kênh Tàu Hủ nằm trên đại lộ Võ Văn Kiệt.

c. Khu vực bờ sông Cầu Đen tại Quận 2.

d. Khu vực cầu Tân Phú với khá nhiều cá trê cho du khách đến để câu cá.

Tham Khảo: những điều cần lưu ý khi đi du lịch Sài Gòn

Trên đây là danh sách những địa điểm giải trí câu cá giá rẻ dịp cuối tuần ở Sài Gòn mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách nhằm giúp du khách trả lời cho câu hỏi "cuối tuần ở Sài Gòn có những địa điểm câu cá giải trí nào rẻ". Hi vọng với danh sách những địa điểm câu cá dịp cuối tuần này, du khách có thể lựa chọn được cho mình địa điểm câu cá ưng ý nhất để có thể dẫn bạn bè, người thân đến để thư giãn, giải trí nhé.