Khách sạn Melia Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm giữa một bên là sông Hàn thơ mộng, một bên là bãi biển đẹp nhất Miền Trung.

Với hệ thống gồm 370 phòng nghỉ cao cấp và 08 căn hộ hạng sang cùng với các dịch vụ giải trí như bể bơi, phòng gym, spa, karaoke, nhà hàng, bar...khách sạn sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và thuận lợi cho những chuyến công tác của quý khách.

Hệ thống khách sạn còn xây dựng thêm một khu vực dành riêng để tổ chức hội thảo, gặp gỡ, tọa đàm. Khách sạn Melia Đà Nẵng có trang bị rất nhiều cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Nhà hàng của khách sạn tại Đà Nẵng cũng có rất nhiều đặc trưng riêng. Đó là sự mang đậm đà phong vị Tây Bắc kết hợp hài hòa với nét văn hóa đặc trưng xứ Quảng – chắc chắn khách sạn Đà Nẵng sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng.

Vào những ngày cuối tuần, khách sạn tổ chức rất nhiều chương trình, sự kiện nổi bật quy tụ rất nhiều du khách tham gia. Đến với các hoạt động này, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất có thể cũng như có thêm nhiều hơn nữa những kỉ niệm đáng nhớ trong lần ghé thăm thành phố du lịch biển này.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cung cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, khách sạn tại Đà Nẵng tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất dành cho du khách. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.