Sầm Sơn, bãi biển miền trung thuộc địa phận Tỉnh Thanh Hoá là điểm đến nghỉ mát lí tưởng của hầu hết du khách. Với điểm nhấn đường đi đơn giản, không quá xa so với bãi biển Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Sầm Sơn hấp dẫn khách nhất là vào mùa hè hàng năm.Lựa chọn ngay nhữngkhách sạn sầm sơn giá rẻ để có những trải nghiệm thú vị vào mùa du lịch hè ở Sầm Sơn nhé

Cách trung tâm thành phố Thanh Hoá 16km về phía Đông Nam theo Quốc lộ 47, bạn sẽ chỉ mất khoảng 20-30 phút là tới bãi biển Sầm Sơn đầy nắng gió.


Bãi tx.sầm sơn thuộc tx.sầm sơn, có nhiệt độ nhiệt đới gió mùa, mùa đông lạnh. thắng cảnh chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa hè nóng ẩm và mùa đông khô lạnh. Nhiệt độ trung bình mùa hè ở Sầm Sơn là 23 độ C, có những ngày nắng nóng lên tới 40 độ C. Mùa đông ở đây thì khá lạnh, đêm về có thể xuống tới 5 độ C, Nhiệt độ trung bình là 20 độ C.

thời điểm lí tưởng nhất để khách du lịch đến tắm biển, nghỉ mát Sầm Sơn đó là mùa hè từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm. Mỗi năm, Sầm Sơn đều khai trương đón khách vào dịp 30-4. Rất thích hợp để bạn đến nghỉ mát, xem pháo hoa, đón tết độc lập tại bãi biển hấp dẫn này. Ban ngày trời nắng ráo, nhưng không quá gay gắt, đêm về thì mát mẻ và se lạnh hơi gió biển.

Nếu muốn thư thái không khí lạnh của biển, tìm tòi cái khác lạ, mới mẻ, bạn vươn lên là đến Sầm Sơn mùa đông để ngắm cảnh, dạo biển, tham quan những ngôi chùa linh thiêng tại Nơi đây, và thăm thú những món hải sản tươi ngon.

Để tránh xa cái nóng nực của mùa hè, nghỉ mệt làn nước biển mát lạnh, nhảy qua những cơn sóng to bạc đầu, bạn hãy đến bãi tx.sầm sơn Thanh Hoá. Mọi dịch vụ, chi phí ở đây đều không quá đắt đỏ, nâng tầm phát triển nói là hơi tiết kiệm cho một chuyến nghỉ mát du lịch biển miền Trung nước ta.