Sầm Sơn, bãi biển miền trung thuộc địa phận Tỉnh Thanh Hoá là điểm đến nghỉ mát lí tưởng của hầu như khách. Với điểm cộng đường đi dễ dàng, không quá xa so với bãi biển Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Sầm Sơn kích thích khách du lịch nhất là vào mùa hè hàng năm.Lựa chọn ngay nhữngkhách sạn ở sầm sơn để có những trải nghiệm thú vị vào mùa du lịch hè ở Sầm Sơn nhé

Cách trung tâm thành phố Thanh Hoá 16km về phía Đông Nam theo Quốc lộ 47, bạn sẽ chỉ mất khoảng 20-30 phút là tới bãi thị xã sầm sơn đầy nắng gió.


Bãi biển Sầm Sơn thuộc thị xã Sầm Sơn, có thời tiết nhiệt đới gió mùa, mùa đông lạnh. nơi đó chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa hè nóng ẩm và mùa đông khô lạnh. Nhiệt độ trung bình mùa hè ở Sầm Sơn là 23 độ C, có những ngày nắng nóng lên tới 40 độ C. Mùa đông ở đây thì khá lạnh, đêm về trở nên xuống tới 5 độ C, thời tiết trung bình là 20 độ C.

Thời gian lí tưởng nhất để khách đến tắm biển, nghỉ mát Sầm Sơn đó là mùa hè từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm. Mỗi năm, Sầm Sơn đều khai trương đón khách vào dịp 30-4. Rất ưa thích để bạn đến nghỉ mát, xem pháo hoa, đón tết độc lập tại bãi biển lôi kéo này. Ban ngày trời nắng ráo, nhưng không quá gay gắt, đêm về thì mát mẻ và se lạnh hơi gió biển.

Nếu muốn thư thả không khí lạnh của biển, khảo sát cái khác lạ, mới mẻ, bạn trở nên đến Sầm Sơn mùa đông để ngắm cảnh, dạo biển, tham quan những ngôi chùa linh thiêng tại địa danh, và thưởng thức những món hải sản tươi ngon.

Để tránh xa cái nóng nực của mùa hè, thư giãn làn nước biển mát lạnh, nhảy qua những cơn sóng to bạc đầu, bạn hãy đến bãi tx.sầm sơn Thanh Hoá. Mọi dịch vụ, tầm giá ở đây đều không quá đắt đỏ, trở nên nói là hơi tiết kiệm cho một chuyến nghỉ mát nghỉ dưỡng biển miền Trung nước ta.