TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE & OFFLINE

Shop bán sỉ quần áo thời trang Revo Collection,
Add: 123 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM (gần chợ Bến Thành)
Tel: 0917.134.145
Email: maymacrevo@gmail.com

Shop thuộc công ty thiết kế và sản xuất quần áo thời trang REVO. Với các mặt hàng thời trang nam, nữ chính là: Áo thun, áo sơ mi, quần tây, quần jean, đầm in, đầm dạo phố, đầm kiểu, chân váy, áo kiểu & giày dép thời trang công sở.

Hiện nay Revo Collection mong muốn mở rộng kênh cộng tác viên để giúp các bạn có điều kện kinh doanh 1 cách dễ dàng mà không cần bỏ vốn kinh doanh. Bạn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về giá & các hỗ trợ khác để thuận tiện cho việc kinh doanh.

Mọi cá nhân có nhu cầu làm, kiếm thêm thu nhập đều có thể tham gia, không giới hạn độ tuổi nghành nghề.CÁCH THỨC BÁN HÀNG

Cộng tác viên (CTV) truy cập https://www.facebook.com/Revo-Collection-190296177980952 để chat hoặc lấy hình ảnh, hoặc email:maymacrevo@gmail.com - Qua SĐT : 0917.134.145 – Viber : 0938.021.969 – 0937.028.443

Hoặc có thể trực tiếp ghé Shop: 123 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM để tự chụp SP theo ý mình.

Bán theo giá nào tùy các bạn quyết định, có thể bán cao hơn giá của shop hoặc thấp hơn.

Có 3 cách thức để các bạn chuyển hàng đến cho khách hàng như sau:

+ Phương án 1: Cộng tác viên (CTV) đến trực tiếp cửa hàng để lấy hàng. Thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng. Triết khấu được tính vào cuối tháng đối với CTV mới, với CTV chính thức được thanh toán vào cuối tuần.

+ Phương án 2: CTV thanh toán tiền & chuyển thông tin đơn hàng qua SMS, Viber, Facebook hay email của shop kèmtheo các yêu cầu về thông tin đặt hàng của khách như sau:

- Họ Tên

- Số điện thoại (y/c chính xác)

- Địa chỉ ( y/c chính xác)

- Tên sản phẩm + mã sản phẩm + đặc tính SP (size, màu..)

Shop sẽ giao hàng cho các bạn trong nội hoặc ngoại thành & các tỉnh lân cận, phí ship sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vận chuyển sau như: proship.vn, shipchung.vn, giaohangnhanh.vn hoặc tùy theo dịch vụ mà các bạn chọn, hoặc gửi qua chành xe nếu ở tỉnh.

+ Phương án 3: Các bạn có thể giới thiệu khách lại shop lấy hàng đã đặt, bằng cách báo thông tin đơn hàng cho shop bao gồm (Họ tên, số điện thoại, tên sản phẩm cần mua, giá bán) & thông tin CTV. Shop sẽ tính hoa hồng cho CTV sau khi giao dịch thành công .


ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ & NHẬN HÀNG

- Nếu CTV trả hàng ngay trong ngày, shop sẽ hoàn tiền lại ngay. Thời gian nhận trả hàng tối đa là 2 ngày.

- Đối với CTV ngoại thành, Nếu giao hàng mà khách không lấy có thể đổi hàng khi có khách đặt hàng tiếp theo (thời gian không quá 7 ngày)
Lưu ý : (ngay khi khách không mua hàng, trả hàng lại, CTV phải báo shop ngay để tránh trường hợp khách mua hàng nhưng lại báo hết hàng)
. Yêu cầu đối với hàng hóa khi nhận đổi hoặc trả : Phải còn nguyên vẹn như lúc mới giao (không bị hư hỏng, rách, nhàu nát, dính bẩn……).

- Khi CTV đến nhận hàng, yêu cầu kiểm tra hàng hóa trước khi đi giao.


CHIẾT KHẤU


Mỗi sản phẩm cộng tác viên bán được sẽ được hưởng mức hoa hồng 30% so với giá bán lẻ của cửa hàng. Riêng các sản phẩm giày dép mứchoa hồng là 20% cho mỗi sản phẩm

Số lượng bán tối thiểu đối với mỗi cộng tác viên là 5 sản phẩm trong 1 tháng. Phần chiết khấu sẽ thanh toán với CTV vào cuối tháng trong tháng đầu tiên hai bên cộng tác, tháng tiếp theo sẽ thanh toán sau mỗi 2 tuần cho đến khi bạn trở thành CTV chính thức.ĐIỀU KIỆN & ƯU ĐÃI KHI TRỞ THÀNH CTV CHÍNH THỨC

- Số lượng sản phẩm tối thiểu bán trong 1 tháng/ 7 SP trở lên trong 3 tháng hoặc 1tháng/ 5 SP trong 5 tháng. Hoặc bạn cũng thể bán trong tháng đầu 1tháng/ 25 SP, qua đó bạn sẽ trở thành cộng tác viên chính thức được hưởng những ưu đãi sau :

+ Được hưởng mức hoa hồng trực tiếp 30% trên giá bán thay vì phải thanh toán 100% như các CTV khác.

+ Nếu CTV bán được từ 20 SP/ 1 tháng sẽ được + thêm 5% hoa hồng trên tổng số lượng bán được.

+ Nếu bán được từ 30 SP/ 1 tháng sẽ được + thêm 10% hoa hồng

- Sau khi thành CTV chính thức, nếu trung bình 1 tháng đạt được doanh số từ 30 SP trở lên bạn sẽ được hưởng chính sách mua hàng với giá bán sỉ của cửa hàng.


CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Các cá nhân có nhu cầu gửi thông tin cá nhân về email: maymacrevo@gmail.com Hoặc qua sđt: 0917.134.145

Nội dung thông tin cá nhân gửi qua email gồm:
- Họ và tên :
- Ngày sinh :
- Email :
- Yahoo Messenger :
- Facebook:
- Điện thoại liên lạc :
- Địa chỉ theo hộ khẩu của cộng tác viên:
- Số Chứng minh : ......... Nơi cấp:.........
- Địa chỉ thường trú :
- Thời gian bạn có thể làm việc:
- Khu vực cộng tác viên đăng ký làm việc: