Theo dự kiến, Khai trương du lịch hè Sầm Sơn năm 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 16/4 với quy mô, đảm bảo tương xứng với sự đổi mới của thị xã Sầm Sơn. cửa hàng book ngay phòng danh sách khách sạn sầm sơn đẹp nhất cho kỳ nghỉ hè tại Sầm Sơn


Bãi biển nghỉ dưỡng Sầm Sơn.

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Đình Xứng vừa có buổi làm việc với thị xã Sầm Sơn. Theo đó, để chuẩn bị các điều kiện cho sự kiện khai trương Hè Sầm Sơn năm 2016, Chủ tịch UBND tỉnh bắt buộc thị ủy, UBND biển sầm sơn, các sở, ban, ngành có liên quan và nhà đầu tư tập trung cao độ để đẩy nhanh tiến độ các dự án trên địa bàn thị xã, uy tín chất lượng các công trình để kịp thời đưa vào vào khai thác, dùng chính vào, áp dụng trong khai trương Hè Sầm Sơn năm 2016.

ngoài đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo việc quản lý, khai thác khuôn viên bãi biển để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về hàng hiệu dịch vụ, hàng hóa cung cấp sự ưa chuộng cho du khách khi đến với Sầm Sơn.

Công ty Tập đoàn FLC được quản lý, khai thác 2 khu chức năng gồm tổ hợp dịch vụ Bar-café, các khu tắm trắng. Giao UBND thị xã Sầm Sơn chủ trì, phối hợp với cơ sở thương mại Tập đoàn FLC và các đơn vị có liên quan tôn tạo phương án khai thác cụ thể cho từng loại hình dịch vụ trên khuôn viên bãi biển và vỉa hè đường Hồ Xuân Hương, như: Quy hoạch các vị trí cho nhân dân bán dồ lưu niệm vào quá trình ưng ý, xịn việc làm nên nhân dân và hàng hiệu văn minh, lịch sự, thân thiện với khách; quy hoạch bãi đỗ xe, tổ chức các điểm trông giữ xe đảm bảo an ninh, trật tự, thuận lợi cho sử dụng khách gắn với việc đổi mới khoảng trống ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng thống nhất chủ trương của biển sầm sơn quy hoạch, bố trí lại nơi neo đậu thuyền, bè, mủng cho bà con ngư dân tại 2 vị trí: Phía Bắc giáp khu vực bãi tắm có chiều dài 600m và phía Nam khu vực bãi tắm có chiều dài 150m.

thị xã Sầm Sơn sẽ chủ trì phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan lập phương án đầu tư, kiểu dáng khoa học các bến neo đậu tàu thuyền để đưa vào cùng với các công trình trên khuôn viên bãi biển, có ranh giới cụ thể, sắp đặt các điểm tời kéo, bố cục ngư lưới cụ vừa túi tiền, hàng hiệu vệ sinh Môi trường, văn minh, lịch sự, tạo sắc cảnh đẹp dần đưa các vị trí này trở nhành điểm Tham quan du lịch trên bãi biển…

Theo dự kiến, khai trương du lịch hè Sầm Sơn năm 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 16/4 với quy mô, chính hãng tương xứng với sự đổi mới của tx.sầm sơn.