Vinpearl Hạ Long rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách. Đây là một trong 10 khách sạn hạng sang nhất thành phố Hạ Long.
Khách sạn chính thức được đưa vào hoạt động từ năm 2015, toàn bộ khách sạn có 60 phòng nghỉ và căn hộ cho thuê, cùng 02 nhà hàng, 01 quán Bar, 01 phòng hội thảo có sức chứa lên tới 300 khách tất cả được trang bị hiện đại với nội thất sang trọng tạo nên một không gian hoàn hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Các phòng máy lạnh tại đây có tầm nhìn ra quang cảnh thành phố và đi kèm sàn lát gạch, tủ quần áo, khu vực tiếp khách cùng truyền hình cáp màn hình phẳng. Vinpearl Hạ Long còn cung cấp một số tiện nghi khác mang lại sự hài lòng rất lớn trong lòng khách du lịch.
Vào những ngày cuối tuần, khách sạn còn tổ chức một số hoạt động vui chơi giải trí bên ngoài khuôn viên khách sạn, du khách có thể tham gia để có những trải nghiệm đáng nhớ nhất cho kỳ nghỉ của mình.
Ngoài ra, khách sạn còn liên kết với một số tỉnh lân cận để tổ chức những chuyến đi tham quan, đi chơi khác với mục đích mang lại cho du khách một kỳ nghỉ đáng nhớ với những trải nghiệm tuyệt vời nhất bên cạnh những người thân yêu của mình.
Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Vinpearl Hạ Long để được hưởng những dịch vụ giá rẻ và những ưu đãi lớn của khách sạn chúng tôi.