Trong dung tích hội ngộ tràn ngập ánh sáng, các khoảnh khắc tình thân liên tục được ghi lại qua những bức ảnh tràn đầy niềm vui tươi, hứng khởi tại sự kiện.

Có mong muốn trở nên chiếc cầu nối giúp gắn kết tình thân trên đa số miền đất nước, đèn led búp tròn ascviet mang đến các trải nghiệm thú vị trong chương trình đón xuân Bính Thân 2016 bằng Lễ Hội Ánh Sáng sang trọng tại 5 thành phố: Đà Nẵng, Tam Kỳ (Quảng Nam), Kon Tum, nên Thơ và Cà Mau. Đây cũng là 1 cách nhãn hàng tri ân các bạn khi tạo dựng một không gian hội ngộ trong ko khí rộn ràng đón Tết nghênh xuân.
Chương trình diễn ra tại không gian rộng to có sức cất trên 2.000 người, được bố trí đậm chất liên kết, đúng sở hữu tinh thần hội tụ sum vầy khi các cụm ánh sáng được phân bố kết hợp trong phối cảnh phải chăng, tương tác trực tiếp có khách tham quan. đa phần người đã được đắm mình trong một thế giới lung linh sắc màu được tạo nên bằng sự hài hòa những cụm làm đẹp từ vườn mai rực rỡ đến bức tường Larue mang thông điệp Tình bạn mãi mãi.

Sắc mai vàng đặc biệt cho tết miền Trung và Nam Bộ tuôn trào cộng chất bia sóng sánh của Larue đã khơi nguồn cho ko khí mùa xuân, làm nức lòng khách hàng địa phương. toàn bộ đều được chuẩn bị công phu từ hàng triệu bóng đèn LED tông màu luân phiên tỏa sáng, đem đến các màn trình diễn ánh sáng rất xa hoa, dấu ấn.Trong dung tích hội ngộ tràn ngập ánh sáng, các khoảnh khắc tình thân liên tục được ghi lại qua các shot ảnh tràn đầy niềm vui tươi, hứng khởi.


Các nhóm giới trẻ vui vẻ ghi lại khoảnh khắc tình bạn trong năm mới.

Diện tích lễ hội còn là sân chơi, nơi họat động thư giãn cho người trong nhà và hội ngộ bạn bè. Còn gì thú vị hơn lúc vừa tham quan thưởng lãm, vừa nâng cốc Larue tổng kết năm cũ và bàn bạc các dự định cho năm mới. Việc làm đẹp thành phố lộng lẫy và tổ chức lễ hội tưng bừng đón tết của bia Larue còn mang rộng rãi ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần kết nối khi tạo bắt buộc sân chơi cho các bạn những vùng lân cận thành phố cũng náo nức sắm về, trải nghiệm và thỏa mái.

Anh Lê Hữu Thanh (Huyện Phú Ninh, Quảng Nam) nhiều năm tham gia lễ hội ánh sáng ở quảng trường 24 tháng 3, TP. Tam Kỳ hào hứng chia sẻ: “Năm nào cũng nâng ly sở hữu anh em bạn hữu ở đây. nói chớ cả năm đi khiến, ở xa nhau cả mấy trăm cây, cứ đúng dịp Larue “lên đèn” là rủ nhau hội họp”.

Anh Nguyễn Phúc (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) đi cùng người trong nhà vui vẻ chia sẻ: “Cả nhà từ bữa công trình ánh sáng này được dựng lên là chở nhau ra công viên bờ Đông cầu sông Hàn đều đặn, không đến 1 lần, hai lần đâu nghen mà hầu như tối nào cũng ghé qua ngắm đèn, dạo mát, trò chuyện trong dung tích đậm chất xuân, rất phấn khởi.”

Không chỉ trở nên địa điểm tuyệt vời đón xuân của người dân tại các tỉnh thành diễn ra chương trình thường niên. Năm này, Lễ Hội Ánh Sáng lần đầu tiên tới mang Kon Tum và cần Thơ còn nằm trong tầm đón đợi, hào hứng ủng hộ của người mua nơi đây.

Nhóm tuổi teen đến từ buộc phải Thơ cho biết: “Lần đầu tiên cả nhóm em được ngắm ánh sáng lung linh ở cự li toàn bộ vậy. đặc trưng, bài hát chủ đề Tình Bạn Mãi Mãi vừa được phát lên là tụi em thích ngay, đúng chất tươi mới, đúng tinh thần liên kết luôn.”

Sắc vàng rực rỡ của mai Tết, cộng hưởng mang không gian ánh sáng từ den tuyp led chieu sang, âm nhạc, và ly bia Larue sóng sánh vàng… cộng nhau đựng lên điệp khúc “ta nâng ly lên cho tình thân thêm gắn kết” trong các ngày cuối năm hội ngộ bên người thân, bạn hữu. Năm 2016 hứa hẹn sẽ là một năm đầy hứng khởi của đa số người và của cả nhãn hiệu bia Larue. sở hữu các hoạt động tri ân cộng đồng đầy tính nhân văn, Larue tiếp theo là 1 trong các nhãn hàng bia được mê say nhất nước ta.

Bia Larue là một sản phẩm của cửa hàng TNHH nhà máy Bia việt nam (VBL) - liên doanh giữa tập đoàn Heineken Hà Lan và công ty nhà nước Tổng nhà xưởng Thương Mại Sài Gòn (SATRA).