Đi du lịch miền Tây mùa nào đẹp là câu hỏi thắc mắc của nhiều du khách khi có ý định đến tham quan Miền Tây. MIền Tây sông nước quê hương được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa, bốn mùa cây trái quanh năm, rất thích hợp cho các hoạt động tham quan du lịch, vui chơi giải trí. Nhưng đi du lịch miền Tây mùa nào đẹp, mùa nào thích hợp cho các hoạt động tham quan vui chơi ở đây. Dịp lễ 30/4 sắp đến du khách hãy đăng kí ngay Tour du lịch miền Tây 30/4/2016 để tham quan chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây và chụp những bức ảnh đẹp, lãng mạn nhất khi đến vùng sông nước của ĐBSCL. Vào ngày lễ 30/4/2016 năm nay Viet Fun Travel có nhiều chương trình Tour du lịch hấp dẫn phục vụ du khách như Tour du lịch Hà Nội 30/4/2016, Tour du lịch Sài Gòn 30/4, Tour du lịch Mũi Né 30/4, Tour Nha Trang 30/4, Tour du lịch Huế 30/4, Tour du lịch miền Tây 30/4/2016, Tour du lịch Nha Trang 30/4/2016, Tour du lịch Côn Đảo 30/4, Tour du lịch Hạ Long 30/4, Tour du lịch SaPa 30/4/2016, Tour du lịch Hội An 30/4/2016... và nhiều Tour du lịch hấp dẫn khác phục vụ du khách ngày lễ 30/4/2016. Hãy lựa chọn những địa điểm thích hợp với sở thích của du khách để tham quan vào dịp 30/4/2016 năm nay.

Viet Fun Travel xin chia sẻ các mùa đẹp và thích hợp khi đi du lịch miền Tây

Thời tiết miền Tây nắng ấm quanh năm. Tuy nhiên, mùa được nhiều du khách lựa chọn nhất vẫn là mùa hè, tầm tháng 5, 6, 7, 8 để đi du lịch miền Tây. Mùa hè là mùa của cây trái Nam Bộ vào mùa thu hoạch. Mặc dù ngày nay công nghệ tiên tiến, người ta có thể cho ra trái cây “trái mùa” nhưng nếu đi đúng vào “mùa hè – mùa trái cây” miền Tây thì còn gì tuyệt vời bằng. Đó chính là lý do chọn mùa hè để trả lời cho câu hỏi "đi du lịch miền Tây mùa nào đẹp"


Mùa hè, về miền Tây thưởng thức trái cây
Mặc dù mùa hè là mùa du lịch miền Tây, tuy nhiên, vì 1 lý do nào đó mà nhiều du khách chưa thể sắp xếp được nhiều thời gian để đi du lịch. Về với miền Tây sông nước, ăn trái cây, uống nước dừa hoặc trà mật ong hay tham quan các cơ sở sản xuất thủ công ở miền Tây. Du khách biết chèo ghe, xuồng thì dịp này có thể “trổ tài”. Miền Tây rộng lắm, nhiều hoa trái nữa, nhất là mùa này, mùa hè là mùa rộ của trái cây miền Tây. Không đi thì phí đời lắm đi miền Tây thì phải trải nghiệm hết tất tần tật những thú vui ở đây như tát nước bắt cá, nghe đờn ca tài tử, tắm biển, thâm nhập vườn nhập rừng nước ngập mặn phương Nam hay thậm chí là đi hết "lục tỉnh miền Tây Nam Bộ".
Du lịch miền Tây mùa nào cũng đẹp
Đi du lịch miền Tây mùa nào đẹp với khí hậu thời tiết ở đây là thắc mắc của nhiều du khách. Miền Tây với khí hậu nắng ấm quanh năm, thời tiết khí hậu ôn hòa nên quanh năm hầu như du khách đến tham quan mùa nào cũng đẹp. Mỗi mùa đến với miền Tây có một thú vị riêng, đặc sắc riêng. Những ai thích tham quan miền Tây vào mùa nước nổi, tầm tháng 9 đến tháng 11. Miền Tây thì hiếm khi nào có lũ lụt như các miền Trung hay miền Bắc, chỉ có mùa nước nổi thì nước ngập trắng cả đồng ruộng, đâu đâu cũng thấy nước. Du lịch miền Tây trong hành trình du lịch Việt Nam mùa này tuy không được đi tham quan nhiều nơi nhưng nếu đến đúng vào những ngày nước nổi thì cũng có nhiều thú vui không kém.


Vào thời điểm mùa xuân, gần giáp tết, miền Tây cũng như những vùng miền khác, lại tràn ngập hương sắc của hoa trái chào xuân. Mùa này rơi vào độ tháng từ tháng 12 đến tháng 1, tháng 2 dương lịch. Nếu đi du lịch mùa này, ngoài hoa trái vào mùa tết, du khách còn được trải nghiệm những phong tục tập quán rất đặc sắc của người miền Tây chào đón tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc. Tóm lại, đến với miền Tây hầu như mùa nào cũng đẹp. Nếu du khách thích khám phá những vườn trái cây xanh tươi của miền Tây thì đi vào mùa hè, nếu du khách là người có tâm hồn lãng mạn, thích khám phá miền Tây vào mùa nước nổi thì hãy đến vào những ngày mưa ở miền Tây. Còn nếu có dịp, muốn về miền Tây ăn tết, hãy đến miền Tây vào mùa xuân, du khách sẽ tận hưởng hết những điều đặc sắc, thú vị mà vùng đất này có được. Vậy nên đi du lịch miền Tây mùa nào đẹp, du khách đã có 3 câu trả lời hoặc nhiều hơn thế nữa, tùy theo sở thích của mình.


Ngay bây giờ, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết đi du lịch miền Tây mùa nào đẹp và thời điểm nào là thích hợp, mời gọi số tư vấn +84 (0) 903 550 236, (0) 933 762 989, (08) 6651 6366, (08) 2240 6473, (08) 2210 2465. Viet Fun Travel sẽ tư vấn cụ thể về tất cả các thông tin liên quan đến du lịch miền Tây và đi du lịch miền Tây mùa nào đẹp cũng như các địa điểm tham quan đẹp ở miền Tây.
Nguồn: tourdulichmientay.org/blogs/di-du-lich-mien-tay-mua-nao-dep.html