Visa Vietnam là một công ty chuyên hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch về việc làm visa. Đây là nơi hỗ trợ uy tín và chất lượng nhất. Chính vì thế, khách hàng khi đến với Visa Vietnam cũng phải cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.
Visa Vietnam đưa ra một số yêu cầu bắt buộc về:
- Bằng chứng về tình trạng hôn nhân: để mục này được rõ ràng, khách hàng cần cung cấp cho Visa Vietnam 1 giấy xác nhận độc thân (file đính kèm) hoặc giấy đăng ký kết hôn, hoặc giấy ly hôn đầy đủ thời gian.
- Bằng chứng về công việc+ Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính (file đính kèm) và CMND của người bảo trợ tài chính+ Nếu là nhân viên: bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động, bảng lương có đóng mộc treo của công ty (nếu trả lương trục tiếp) hoặc sao kê lương ngân hàng (nếu trả lương qua tài khoản), đơn xin nghỉ phép.
Với những quy định rất rõ ràng về các giấy tờ cần phải có khi làm visa. Visa Vietnam tin rằng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn.
Website: https://getvietnamvisa.com/