Du lịch Thái Lan nên ở khách sạn nào? Nếu bạn đi du lịch Thái Lan theo tour thì chi phí chỉ dao động từ 8,2 triệu đến 9,2 triệu. Được ở khách sạn 4*, ăn buffet,… Còn nếu bạn đi tự túc thì sẽ đắt hơn. Vé máy bay tự book sẽ không có giá mềm bằng vé do công ty du lịch book giúp bạn. Bạn sẽ phải lo rất nhiều vấn đề như: tìm đường đi, khách sạn,… đôi khi không thạo sẽ bị mất tiền oan.

Sukhumvit - Du lịch Thái Lan nên ở khách sạn nào?

Lưu ý: Sukhumvit không phù hợp với những gia đình đi cùng trẻ nhỏ bởi ban đêm ở đây có rất nhiều tiếng ồn phát ra từ sàn nhạc, quán bar và những cô gái hành nghề mại dâm đứng ở ngoài chào mời khách. Khu vực này hoạt động nhộn nhịp từ đêm đến gần sáng.

Sukhumvit - khu phố đông đúc và nhộn nhịp nhất Bangkok thu hút khách du lịch bởi có Nana Plaza – trung tâm giải trí phức hợp dành cho người lớn. Nana Plaza là một khu nhà gồm 3 tầng, với hàng chục quán bar hoạt động suốt đêm và không thiếu những hình thức ăn chơi mới lạ dành cho các du khách. Nếu muốn thấy hình ảnh Bangkok về đêm như thế nào thì bạn hãy đến Sukhumvit.



Trạm tàu điện: Nana Plaza nằm giữa hai trạm tàu điện tàu điện Phlom Chit và Nana. Bạn có thể đi bộ từ một trong hai trạm trong đó trạm BTS Nana thì gần hơn.

Ở đây cũng gần với trung tâm mua sắm mới Terminal 21, bao gồm khoảng 600 cửa hàng và nhiều nhà hàng, quán ăn phục vụ du khách. Điểm đặc biệt của Terminal 21 chính là từng tầng của tòa nhà được trang trí theo hình ảnh đặc trưng của các nước như Anh, Nhật, Mỹ...

Địa điểm nổi tiếng: Nana Plaza (nằm ở Soi 4 – đường 4), trung tâm mua sắm Terminal 21 (trạm Asok).

Tham khảo: kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Khaosan - Du lịch Thái Lan nên ở khách sạn nào?

Trạm tàu điện: Khaosan nằm khá xa trung tâm Bangkok nên không có trạm tàu điện đến đây. Bạn có thể đi thuyền trên sông Chao Phraya, xuống ở bến Phra Arthit (ngay gần Wat Pho và Hoàng Cung) để bắt taxi về Khaosan.

Khaosan là khu phố Tây của Bangkok, nếu Pratunam là thiên đường của các tín đồ mua sắm thì Khaosan chính là thiên đường cho dân du lịch bụi. Con đường Khaosan chỉ dài chưa đến 1km nhưng hoạt động tấp nập suốt đêm với những cuộc vui chưa bao giờ dứt. Nơi đây cũng tập trung nhiều hàng quán với những món ăn vỉa hè nổi tiếng của Thái. Mua sắm ở Khaosan cũng rẻ hơn so với các khu vực trên.



Lưu ý: Khu phố Khaosan thích hợp với các bạn trẻ và thích đi du lịch bụi. Ở đây khá xa trung tâm nên việc đi lại chủ yếu sử dụng taxi. Địa điểm nổi tiếng: Đường Khaosan, Hoàng cung, phố tàu China Town.

Hãy đặt vé máy bay giá rẻ để có thể mua được vé máy bay đi du lịch Thái Lan tự túc giá tốt nhất.