nghỉ dưỡng tx.sầm sơn là một nơi đây nổi danh ở khu vực miền Trung, mỗi ngày hấp dẫn một lượng lớn khách. điểm nhấn khi khí hậu vào hè nắng nóng nhu cầu tắm biển của dân chúng rất cao, để giúp bạn có chuyến nghỉ dưỡng biển nhiều thú vị và tránh tình trạng “tiền mất tật mang” samson.org.vn xin chia sẻ một chút kinh nghiệm du lịch thị xã sầm sơn. Sẽ là một trải nghiệm thú vị khi người mua du lich sam son trong mùa hè 2016 nàyThời gian xuất sắc để nghỉ dưỡng tx.sầm sơn


Đa phần du khách tới Sầm Sơn đều có mục đích là tắm biển bởi thế khoảng Thời gian ưa chuộng nhất tới Sầm Sơn là từ tháng 6 tới tháng 8, nhưng đây cũng là lúc đông khách và mức giá đắt nhất.

Phương tiện vận động tới Sầm Sơn

Từ Hà Nội chuyển động tới Sầm Sơn bằng hai cách là ô tô và tàu hỏa.

+ Đi ô tô: Sầm Sơn cách Hà Nội khoảng 170km khách hàng trở thành bắt xe khách tại bến xe Mỹ Đình, Lương Yên, Gia Lâm…thời điểm đi khoảng 5 giờ đồng hồ( giá vé khoảng 70-120k). Hoặc người mua phát triển thành phượt bằng xe máy tới Sầm Sơn với quãng đường 170km, cho nên cần điểm quan trọng an toàn.

địa danh tham quan khi nghỉ dưỡng Sầm Sơn

Hòn Trống Mái

địa điểm Hòn Trống Mái thuộc xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Được khiến từ các khối đã có ngoại hình rất nên thơ, được gắn liền với truyền thuyết về một mối tình chung thủy. Với hình thù đặc trưng ba phiến đá lớn xếp trùng hợp đứng, một hòn lớn bằng phẳng nằm phía dưới như cái bệ, một hòn có đầu nhọn nằm chồng lên trên giống hình con gà trống còn hòn đối diện nhỏ hơn và có dáng như con gà mái nên được gọi là Hòn Trống Mái. Hòn Trống Mái là một nơi đó du lịch cần thiết khi tới Sầm Sơn.

Bãi thị xã sầm sơn

Cách thành phố Thanh Hóa 16km là bãi tx.sầm sơn, nơi nghỉ mát có tieengs với nhiều cảnh đẹp như đền Độc Cước, núi Cô Tiên, Hòn Trống Mái…Bãi thị xã sầm sơn có chiều dài hơn 10km bằng phẳng, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, là một trong những bãi biển rộng và đẹp ở phía Bắc.Săn ngay các khách sạn sầm sơn bãi tắm b chu đáo nhất để có một kỳ nghỉ lý thúnhé.


Đặc sản Sầm Sơn

Nem chua Thanh Hóa

Tới Sầm Sơn, Thanh Hóa không thể không ngắm nhìn món nem chua nức danh. Với vị ngọt, hơi cay của lá sung, ớt và tỏi làm nên hương vị đặc thù của nem chua xứ Thanh so với những nơi khác.

Cháo lươn

Tới Sầm Sơn không thể không thăm thú món cháo lương đặc sản. Tuy bát cháo rất loãng, không sánh mà nhìn như bát canh nhưng khi thăm quan bạn sẽ cảm nhận được hương vị tối ưu cùng mùi vị ấn tượng của món ăn này.Mực nhồi thịt

Là món ăn rất riêng của dân chúng Sầm Sơn, ăn khi còn nóng sốt sẽ cảm nhận được vị săn chắc của vỏ mực, vị dai dai lẫn mùi thơm của thịt nhồi tuyệt ngon, ăn một lần sẽ nhớ mãi hương vị.

hơn thế nữa, thực khách vươn lên là ngắm nhìn các món ngon nổi tiếng ở Sầm Sơn như: chả tôm, chè lam Phủ Quảng, Phi Thanh Hóa, bánh răng bừa, bánh gai Tứ Trụ, mắm tép Hà Yên, gỏi cá Sầm Sơn…