Cách Hà Nội 160km với 3 giờ lái xe, khu du lịch tx.sầm sơn luôn là lựa chọn thứ 1 cho khách miền Bắc mỗi khi mùa Hè đếnNăm 2016 Sầm Sơn được nâng cấp nhiều hạng mục ven biển cùng nhiều khách sạn, resort tiêu chuẩn được xây mới và đưa vào áp dụng trong, các dịch vụ nghỉ dưỡng được chính quyền địa phương chú ý nâng cao, tránh tình trạng chặt chém, ép khách, tăng giá dịch vụ... hứa hẹn tiếp tục đón lượng khách lớn và sẽ làm khách du lịch ưa chuộng hơn mỗi khi đến tx.sầm sơn. Yên tâm lựa chọn các danh sách khách sạn sầm sơn hài lòng trong chuyến du lịch sắp tới nhé

Với mấu chốt sẵn có, Sầm Sơn luôn xác định du lịch là ngành kinh tế trọng điểm trong phát triển kinh tế - xã hội. Do đó việc tăng trưởng xây dựng hạ tầng, gia tăng đảm bảo dịch vụ du lịch phục vụ du khách được đặt lên hạng nhất. Con đường ven tx.sầm sơn đang được khẩn trương thi công, các ki ốt, địa chỉ, quán ăn ven biển được di dời về nơi quy định trả lại dung tích bờ biển thoáng đẹp, mùa hè 2016 vững bền khách sẽ ngạc nhiên với bộ mặt mới của thị xã sầm sơn.

Dọc đường ven biển Hồ Xuân Hương, nhiều khách sạn đang được sửa sang, xây mới sẽ đáp ứng nhu cầu phòng nghỉ năm nay, tránh tính trạng "cháy" phòng như nhiều năm giờ đây. Đặc biệt Tập đoàn FLC đang đầu tư trên 220 tỷ động quy hoạch 3,5km bờ biển từ Resort Vạn Chài đến chân đền Độc Cước theo hướng phát triển, thân thiện tạo chú trọng không gian du lịch biển mới cho Sầm Sơn. ngoại trừ khu khách sạn À La Carte và Fusion Resort đã được đưa vào sử dụng, khai thác với gần 400 phòng nghỉ tiện nghi, sân Golf tiêu chuẩn 18 lỗ, khu hội thảo sự kiện... cùng nhiêu dịch vụ lợi ích khác dùng chính vào du khách.


Bãi biển Sầm Sơn sẽ ngày càng sạch đẹp, văn minh hơnNgoài bền vững hạ tầng, Sầm Sơn luôn để ý đến chất lượng dịch vụ du lịch, một vấn đề gây nhiều băn khoăn và bất bình trong khách du lịch nhiều năm qua. Năm 2016 chính quyền tx.sầm sơn tiếp tục phức tạp thực hiện "9 có" và "9 không" để ngăn chặn nạn "chặt chém" khách.Quý khách an tâmquyết định du lịch biển sầm sơn trong mùa hè 2016 này


Cụ thể "9 có" sẽ gồm: Có hành vi ứng xử văn hóa, thân thiện và trung thực; chính hãng an ninh trật tự, an toàn cho khách du lịch; môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp; trang phục lịch sự, đúng quy định; niêm yết giá và bán theo giá niêm yết; hàng hóa, dịch vụ hàng hiệu uy tín, số lượng; sử dụng hóa đơn, phiếu thu khi thanh toán; phòng nghỉ, nhà ăn sạch, đẹp, đạt chuẩn; chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Và "9 không" sẽ gồm: Không marketing rong, tẩm quất, ăn mày, ăn xin; không chèo kéo, đeo bám làm phiền du khách; không mồi chài, ép buộc khách chuyên dụng cho hàng hóa, dịch vụ; không to tiếng, nặng lời với khách; không xả rác thải, nước thải tùy tiện; không làm quán, cơi nới, lấn chiếm trái phép; không dùng cho, đậu đỗ phương tiện sai quy định; không tổ chức trò chơi có thưởng, cờ bạc trá hình; không chăn, thả gia súc, gia cầm trong khu du lịch.


Con đường ven biển Sầm Sơn đang được gấp rút hoàn thành trả lại vẻ đẹp bờ biển và tạo bộ mặt mới cho Sầm Sơn


Với quyết tâm của chính quyền địa phương, sự đầu từ của nhà hàng cùng ý thức làm nghỉ dưỡng của mỗi dân cư... Sầm Sơn kỳ vọng đón lượng khách kỷ lục trong năm 2016 và không còn điểm nhấn xấu trong lòng khách về xịn dịch vụ du lịch địa điểm.

Xem thêm các khách sạn ở Sầm Sơn: http://samson.org.vn/khach-san-sam-son/