Cách Hà Nội 160km với 3 giờ lái xe, khu nghỉ dưỡng tx.sầm sơn luôn là lựa chọn trước tiên cho khách miền Bắc mỗi khi mùa Hè đếnNăm 2016 Sầm Sơn được nâng cấp nhiều hạng mục ven biển cùng nhiều khách sạn, resort tiêu chuẩn được xây mới và đưa vào dùng chính vào, các dịch vụ nghỉ dưỡng được chính quyền địa phương để ý phát triển, tránh tình trạng chặt chém, ép khách, tăng giá dịch vụ... hứa hẹn tiếp tục đón lượng khách lớn và sẽ làm khách du lịch yêu thích hơn mỗi khi đến biển Sầm Sơn. Yên tâm chọn lựa các khach san sam son hài lòng trong chuyến du lịch sắp tới nhé

Với điểm cộng sẵn có, Sầm Sơn luôn xác định nghỉ dưỡng là ngành kinh tế trọng điểm trong vững bền kinh tế - xã hội. chính do thế việc cường thịnh tôn tạo hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng phục vụ khách du lịch được đặt lên hàng đầu. Con đường ven biển Sầm Sơn đang được khẩn trương thi công, các ki ốt, cửa hàng, quán ăn ven biển được di dời về nơi quy định trả lại dung tích bờ biển thoáng đẹp, mùa hè 2016 chắc chắn du khách sẽ ngạc nhiên với bộ mặt mới của tx.sầm sơn.

Dọc đường ven biển Hồ Xuân Hương, nhiều khách sạn đang được sửa sang, xây mới sẽ đáp ứng nhu cầu phòng nghỉ năm nay, tránh tính trạng "cháy" phòng như nhiều năm mới đây. đặc thù Tập đoàn FLC đang đầu tư trên 220 tỷ động quy hoạch 3,5km bờ biển từ Resort Vạn Chài đến chân đền Độc Cước theo hướng phát triển, thân thiện tạo lưu ý khoảng trống nghỉ dưỡng biển mới cho Sầm Sơn. không những khu khách sạn À La Carte và Fusion Resort đã được đưa vào dùng cho, khai thác với gần 400 phòng nghỉ tiện nghi, sân Golf tiêu chuẩn 18 lỗ, khu hội thảo sự kiện... cùng nhiêu dịch vụ thuận tiện khác dùng chính vào khách du lịch.


Bãi biển Sầm Sơn sẽ ngày càng sạch đẹp, văn minh hơnNgoài bền vững hạ tầng, Sầm Sơn luôn quan tâm đến hàng hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng, một vấn đề gây nhiều băn khoăn và bất bình trong du khách nhiều năm qua. Năm 2016 chính quyền thị xã Sầm Sơn tiếp tục phức tạp thực hiện "9 có" và "9 không" để ngăn chặn nạn "chặt chém" khách.Quý khách yên tâmlựa chọn du lich sam son trong mùa hè 2016 này


Cụ thể "9 có" sẽ gồm: Có hành vi ứng xử văn hóa, thân thiện và trung thực; chất lượng an ninh trật tự, an toàn cho khách du lịch; môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp; trang phục lịch sự, đúng quy định; niêm yết giá và bán theo giá niêm yết; hàng hóa, dịch vụ xịn xịn, số lượng; dùng chính vào hóa đơn, phiếu thu khi thanh toán; phòng nghỉ, nhà ăn sạch, đẹp, đạt chuẩn; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Và "9 không" sẽ gồm: Không kinh doanh rong, tẩm quất, ăn mày, ăn xin; không chèo kéo, đeo bám làm phiền khách du lịch; không mồi chài, ép buộc khách dùng chính vào hàng hóa, dịch vụ; không to tiếng, nặng lời với khách; không xả rác thải, nước thải tùy tiện; không làm quán, cơi nới, lấn chiếm trái phép; không sử dụng, đậu đỗ phương tiện sai quy định; không tổ chức trò chơi có thưởng, cờ bạc trá hình; không chăn, thả gia súc, gia cầm trong khu du lịch.


Con đường ven thị xã sầm sơn đang được gấp rút hoàn thành trả lại vẻ đẹp bờ biển và tạo bộ mặt mới cho Sầm Sơn


Với quyết tâm của chính quyền địa phương, sự đầu từ của siêu thị cùng ý thức làm du lịch của mỗi dân chúng... Sầm Sơn kỳ vọng đón lượng khách kỷ lục trong năm 2016 và không còn đặc biệt xấu trong lòng khách du lịch về đảm bảo dịch vụ du lịch thắng cảnh.

Xem thêm các khách sạn ở Sầm Sơn: http://samson.org.vn/khach-san-sam-son/