thời gian vừa qua trên thị trường có các khoa học in đa dạng sau: in lụa, in offset, in kỹ thuật số, in nhanh, in ống đồng, in sach gia re nhanh ở in Hoàng Minh


In lụa hay in lưới là kỹ thuật phun mực lên khuôn lụa, khuôn lưới để tạo thành hình hài cần in. Đặc điểm của in kéo lụa là mỗi lần in lụa chỉ in được 1 màu đơn thuần, nếu có thêm màu khác thì phải in thêm lần nữa, nếu từ 4 màu trở lên thì bạn không nên in lụa nữa vì tầm giá sẽ đắt tiền hơn, và nếu bạn muốn in nhiều màu sắc khó khăn thì không thể chuyên dụng cho kỹ thuật này mà cần khoa học in khác như in offset. In lụa thường được dùng in áo thun, in thiệp cưới


In offset là một công nghệ in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi chuyên dụng cho với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in. Các mấu chốt của công nghệ in này là:


  • đảm bảo hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in
  • Khả năng vận dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám)
  • Việc làm nên các bản in đơn thuần hơn
  • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì chẳng hề trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

In ống đồng về nguyên lý nó là thủ pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Khi in sẽ có 2 thời gian: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thứ gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu. In ống đồng được vận dụng trong ngành in bao bì màng nhựa, đơn cử như bao đựng OMO, Viso, bánh kẹo Bibica, hay cà phê Trung Nguyên ... v.v... tất thảy đều được in bằng bí quyết in ống đồng.

In công nghệ số dùng để chỉ bí quyết in ấn dựa trên hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp đến một loạt các phương tiện quảng cáo, thường nghĩ tới đến in ấn chuyên nghiệp, nơi công việc từ máy tính để bàn và các nguồn khoa học số khác được in bằng cách sử dụng định dạng lớn và / hoặc khối lượng cao bằng laser hoặc máy in phun nhanh.

In khoa học số có giá thành cao hơn trên mỗi trang hơn so với in offset truyền thống cách làm, nhưng giá này thường được bù đắp bằng tiết kiệm giá tiền trong việc tránh tất thảy các bước công nghệ ở giữa cần thiết để làm cho bản in. Nó cũng cho phép in ấn theo kiến nghị, lần lượt ngắn quanh, và thậm chí là sửa đổi của hình ảnh (biến dữ liệu) với mỗi lần hiển thị tiết kiệm trong lao động và khả năng ngày càng tăng của máy ép công nghệ số có nghĩa là in công nghệ số đang đạt tới một điểm mà nó nâng tầm phát triển yêu thích hoặc thay thế in offset khả năng khoa học để phân phối chạy in lớn hơn vài ngàn tờ ở một mức giá thấp.

Với khoa học in kỹ thuật số, ngành in có thể dịch vụ in nhanh rất thuận tiện. In nhanh tức là bạn hình hài trên máy tính xong, bấm lệnh in là ra sản phẩm luôn. Chứ không có hình thù xong, chờ xuất phim rồi đem đi lên bản kẽm… chuẩn bị đủ thứ rồi mới dám bấm lệnh in.

Bạn cần gấp một hộp card visit độc đáo cho một sự kiên gì đó? vài 100 con tem nhãn dán lên sản phẩm mới ra lò, vài trăm tờ rơi đẹp đặc biệt vài cuốn menu đặc biệt cho quán, vài cuốn catalogue yêu thích, vài cái bao thư thật và in tap chi gia re đơn giảnđơn thuầngiản dịdễ dàngthuần phácchất phác chỉ có IN NHANH