Nhà nghỉ du lịch Bích Khuê ở Đà Lạt có quy mô lớn, đẹp, mẫu mã biệt thự, khuôn viên rộng gần 700m2, có sân vườn thoáng, có bãi đỗ xe rộng, an toàn.Nhà nghỉ du lịch Bích Khuê Đà Lạt nằm gần Trường Đại học Đà Lạt và cuối đường Bùi Thị Xuân, gần chợ, siêu thị và khu đông sinh viên, quý khách tạm trú ở đây mặc sức thỏa mãn nhu cầu mua sắm và thưởng thức các món ăn đường phố dân dã nhưng rất bình dân của tỉnh thành Đà Lạt..
Nằm gần khu trung tâm của thành phố Đà Lạt, gần Hồ Xuân Hương, gần các khu du lịch: Đồi Cù, Vườn Hoa, đồi Mộng Mơ, Thung Lũng Tình Yêu, Đà Lạt, Sử Quán,…gần hệ thống các nhà hàng, các khu dịch vụ tiêu khiển nên rất thuận tiện cho du khách khi đến tạm trú tại nhà nghỉ. Đây là Nhà nghỉ giá rẻ ở tại thành phố Đà Lạt nằm gần Trường Đại học Đà Lạt và cuối đường Bùi Thị Xuân.
Ngoài ra, từ đây du khách có thể đi đến các điểm tham quan nức danh trong nội ô với khoảng cách rất gần như: Vườn hoa thành phố, Thung lũng tình ái, Đồi Mộng Mơ, XQ Sử quán – Làng tranh thuê tay nghệ thuật,… Đến với Nhà nghỉ du lịch Bích Khuê Đà Lạt, quý khách sẽ có một kỳ lưu trú đầy đủ tiện nghi, nhiều niềm vui và ý nghĩa.