Bãi thị xã Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những bãi biển đẹp nhất của nước ta, tức thời Sầm Sơn có 4 bãi tắm cho khách du lịch lựa chọn, hãy xem mục đích chuyến đi của bạn là vui chơi hay thụ hưởng, để lựa chọn bãi tắm vàđặt phòng khách sạn Sầm Sơn hợp lý nhé!

Bãi A: bãi tắm với sự mạnh dạn và trẻ trung

Đây là bãi tắm đông nhất thời gian vừa qua, với lượng dốc thoải, sống xô mạnh vào bờ mang lại nhiều cảm giác thăng trầm cho khách du lịch, khi tắm ở đây, nếu không hề là tay bơi giỏi, đừng nên ra xa quá và cũng không nên hụp lặn.Bãi B: Bãi tắm của sự thân thương

Bãi tắm B với dốc thoải mềm, sóng tương đối và cường độ giảm hơn đôi chút. Bãi tắm này được khá nhiều khách du lịch hài lòng, và khá ưa thích với nhiều đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, từ giới trẻ trai tráng đén cô nàng bướng bỉnh.
Bãi C: Bãi tắm cuối chiều gió thu man mác


Sự náo động và năng động ở bãi C đã bớt đi vài phần, đầy đủ du khách đến đây là những người ít nói và nghỉ muộn, không còn nhà nghỉ hay khách sạn nào trống nên tụ họp lại đây. Vào mùa hè tầm trung tuần tháng 6, bãi biển này vẫn đông nghịt, một trong những lý do náo động bởi các liên hệ và ẩm thực, nơi đây có nhiều nhà hàng sang trọng và ngon, ấn tượng giá khá hạt giẻ. Ngoài ra thắng cảnh còn là nơi giao lưu ca hát và những thú vui tao nhã được đẩy độc nhất. Ở đây cũng có đông đảo quán ăn, cafe hay karaoke để sử dụng nhu cầu giải trí của khách.

Bãi D: Bãi tắm của sự hứa hẹn và quyến luyến

Bãi D với đặc trưng yên tĩnh, không rộn ràng, đầy đủ khách tìm về đây để nghỉ ngơi. địa điểm cũng là nơi có nhiều khu thư thái như khách sạn điện lực sầm sơn, khách sạn cao cấp nhất như Fusion Resort Sầm Sơn, Vạn Chài Resort, Khách sạn A La Carte Sầm Sơn, ...

Trên đây là một chút nhận xét của khách du lịch khi có chuyến du lịch sầm sơn, tùy vào mục đích của mình và chọn một bãi tắm hài lòng nhé!