Nhà nghỉ Ngự Hương ở thành phố Đà Lạt cung cấp các chỗ ở căn bản và thoải mái với Wi-Fi miễn phí tại các khu vực chung. Nơi đây có lễ tân 24 giờ và chỗ để hành lý.

Các phòng được bài trí đơn giản tại đây có quạt máy, sàn lát gạch, tủ xống áo, giá treo áo quần, khu vực tiếp khách và truyền hình vệ tinh. Phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen, dép, khăn tắm và đồ vệ sinh cá nhân chủ nghĩa miễn phí.

So với mặt bằng chung các nhà nghỉ giá rẻ ở Đà Lạt, nhân viên tại nhà nghỉ du lịch Ngự Hương giao du thành thục bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Nơi đây cung cấp các dịch vụ như thu đổi ngoại tệ, giặt là và ủi. Dịch vụ cho thuê xe đạp và đón đưa có thể được sắp xếp cho khách.
Nơi nghỉ này nằm trong bán kính 1,7 km từ Hồ Xuân Hương và 2,3 km từ Vườn Hoa Đà Lạt. Thiền viện Trúc Lâm và phi trường Nha Trang cách đó tuần tự 4,4 km và khoảng 86 km.
Nhà nghỉ du lịch Ngự Hương tại thành phố Đà Lạt gồm 18 phòng, với sức chứa 72 khách nằm ở vị trí trung tâm đô thị Đà Lạt (cách chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương 500m) là nơi lý tưởng để bạn dừng chân tạm trú khi đến thành thị ngàn hoa.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự ấm áp

• Phòng ngủ sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi

• Bãi đổ xe rộng, an toàn

• Phục vụ tận tình, vui vẻ, lịch sự

• Miễn phí nước uống

• Hóa đơn đỏ trực tiếp hoặc hóa đơn VAT

• Miễn phí Hướng Dẫn Viên cho đoàn từ 15 người trở lên

Qúy khách tạm cư tại nhà nghỉ đều được hổ trợ tham quan: vườn Dâu Tây, vườn huê hồng, vườn hoa Cà Rốt, vườn hoa đồng bạc hay vườn rau của người dân địa phương...đặc biệt khám phá mô hình cà phê Nhật Bản mới nhu nhập vào Việt Nam tại trang trại cà phê chồn 42 tỷ.