Nhà nghỉ Minh Nghĩa ở thành phố Đà Lạt là nhà nghỉ đã được công nhận là khách sạn từ 04/2003 do Sở Du Lịch thương nghiệp chứng nhận. Đến với Nhà nghỉ Minh Nghĩa quý khách sẽ hoàn toàn tin tức (Chủ cơ sở là công chức, viên chức quốc gia). Quý khách sẽ ưng ý với các dịch vụ và thái độ phục vụ; là vị trí gần hồ Xuân hương, gần chợ, gần nhà băng, đối diện trực tiếp nhà thờ Don Bosco.

Là một trong những nhà nghỉ du lịch giá rẻ chất lượng ở tại thành phố Đà Lạt[/b] Nằm cách trọng tâm đô thị Đà Lạt khoảng 1km, nhà nghỉ Minh Nghĩa tọa lạc trên đường Bùi Thị Xuân, sôi động và náo nhiệt của Đà Lạt. Từ nhà nghỉ có thể đi đến chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương chỉ mất khoàng 10p. Xung quanh nhà nghỉ có nhiều nhà hàng, quán café, cửa hàng thuận tiện, rất thuận tiện cho nhu cầu mua sắm, giải trí của du khách.

Mỗi phòng nghỉ của nhà nghỉ đều được trang bị đầy đủ những tiện nghi tân tiến nhằm mang đến cho du khách chất lượng phục vụ tốt nhất.

Giá phòng đơn :210/phòng/đêm

Giá phòng đôi : 400/phòng/đêm

Giá phòng ba : 550k/phòng/đêm

Giá phòng thay đổi theo lễ tết, miễn phí cho trẻ thơ dưới 12 tuổi.

Nhà nghỉ còn cung cấp một số dịch vụ như cho thuê xe đạp, xe máy, tham vấn và xếp đặt tour, phục vụ phòng 24/24. Minh Nghĩa có bãi đậu xe rộng rãi, không gian khoáng đãng, yên tĩnh. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt liệt, chu đáo.

Nhà nghỉ Minh Nghĩa bảo đảm sẽ là sự chọn lựa sáng dạ cho chuyến du lịch của bạn cùng gia đình tại thị thành Đà Lạt.