du lịch sầm sơn có khá nhiều khu vui chơi giải trí, Bạn biến thành tham khảo những ý kiến sau để có 1 chuyến đi Sầm Sơn Thanh Hóa thật vui vẻ !

Đến Sầm Sơn thì điều khởi đầu là phải ngắm và tắm biển thật thỏa thích. khách du lịch trở thành thăm thú bình minh trên biển rất tuyệt, hơn thế khách hàng còn trở thành tham gia kéo lưới với dân chài ở đó vào sáng sớm

thực khách trở thành đi chơi ở Thuỷ Tiên Cung ( chân núi Trường Lệ ) vào đó có cảm giác mạnh nhưng rất thú vị .
Đi chơi các chùa trên núi ( chùa độc cước , chùa cô tiên ..) , thăm Hòn Trống Mái ( chụp ảnh vô tư )
Hoặc đi chơi ở khu du lịch sinh thái ( gần Vạn Chài Resort ) , đi câu tôm , câu cá , ..Tắm tx.sầm sơn


Khi đi nghỉ dưỡng Sầm Sơn người dùng muốn mua Hải Sản ở Sầm Sơn thì có 2 chợ chính ( chợ trong và chợ ngoài ) bạn nên đi chợ trong , có đa số đồ hải sản tươi ngon mà giá cũng rẻ hơn đại lý hải sản nhiều .
các bạn nhớ đừng có để cái bọn xích lô hay xe ôm .. đưa đi mua hải sản nhé , nó sẽ ăn phầm trăm đấy
Nếu du khách muốn vui chơi , tổ chức tiệc tùng thì tối trở thành đến các quán nhạc sống ( quán Nhịp Sống Trẻ ở bãi B hoặc những quán khác ở bãi C) rất là đông vui , phát triển thành lên đăng ký hát tặng nhau thoả thích , đến tiết mục dancing thì nhảy nhót tưng bừng cả quán , vui ơi là vui …
Nhưng đến các quán này ko nên gọi cafe , hay sinh tố , nước hoa quả vì làm rất chán mà nên gọi bia ( hơi đắt đấy ) hoặc đồ uống đóng lon cho an toàn .

Từ Hà Nội vào bãi biển Sầm Sơn bằng xe khách hoặc tàu lửa đều thuận lợi. Xe khách khởi hành từ bến Mỹ Đình, Giáp Bát, các nhà xe như Hải Hiền, Hiền Hoa… cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 60.000-100.000 đồng (tùy xe ghế ngồi hoặc giường nằm). Xe khách thường dừng ở TP.Thanh Hóa nên phát triển thành chuyển xe buýt để xuống Sầm Sơn, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến. Nếu đi tàu thì giá vé 70.000-120.000 đồng tùy ghế cứng hay mềm. Ga Thanh Hóa chính là bến chính của xe buýt đi Sầm Sơn nên cũng rất lợi ích.

Bạn cũng vươn lên là tham khảo các tour du lịch của các cơ sở kinh doanh nghỉ dưỡng có văn phòng tại Hà Nội như du lich sam son 2 ngay 1 dem đi từ Hà Nội, một ít liên hệ ăn uống ở Sầm Sơn, bạn có thể tham khảo giá thành trước khi đến :

Ở Sầm Sơn có nhiều nhà hàng mọc lên tại ven biển để chuyên dụng cho khách. do vậy, cũng nhiều người bị lừa do không thỏa thuận chú trọng. Khi đặt ăn, du khách không nên thanh toán tiền hết mà hãy đặt cọc rất ít, lấy phiếu ghi thực đơn và định lượng của shop. Những gì kèm theo trong thực đơn và không tất nhiên. Tham khảo danh sách khách sạn Sầm Sơn tại đây: http://samson.org.vn/khach-san-sam-son/
Nếu phát triển thành, hãy ăn tại khách sạn để hàng hiệu vệ sinh an toàn thực phẩm và được kích cầu phòng.